Sohacoin là thẻ gì? Có thể mua thẻ Sohacoin online ở đâu

0
147

Bạn đang chơi các tựa game: IGà, Siêu Sao Sân Cỏ, Tam Quốc Liên Kích, Ngộ Không Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm,… và đang cho nhu cầu nạp tiền vào game? Bạn đã biết thẻ Sohacoin là gì và cách mua thẻ Sohacoin online chưa? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

mua the sohacoin

Nếu như bạn muốn mua thẻ Sohacoin để  nạp tiền vào game thì trước hết bàn cần phải hiểu rõ thẻ Sohacoin là gì? Thẻ Sohacoin thực chất là một loại thẻ game được phát hành bởi VCCorp và được dùng để nạp cho các tựa game của Soha Game phát hành.

Hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại không còn được áp dụng khiến nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình nạp game. Để việc chơi game thuận tiện cũng như linh hoạt hơn bạn nene thực hiện nạp game bằng thẻ Sohacoin

Mua thẻ Sohacoin ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có thể mua thẻ Sohacoin ở đâu, bạn có thể tham khảo mua thẻ Sohacoin tại VTC Pay. VTC Pay là đối tác phân phối mã thẻ Sohacoin chính thức của VCCorp. Chính vì vậy khi mua thẻ game tại VTC Pay luôn đảm bảo uy tín, an toàn.

Tại VTC Pay cung cấp các mệnh giá thẻ Sohacoin đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Các mệnh giá bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, 1.000.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ.

Bạn sẽ được nhận chiết khấu 6% trên mọi mệnh giá thẻ nạp. Đặc biệt khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch. Và trong những sự kiện bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ Sohacoin tại VTC Pay như thế nào?

Không khó để thực hiện mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính thực hiện những cú click chuột đơn giản là sẽ sở hữu ngay số lượng thẻ với mệnh giá mong mong muốn.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ chọn ” Mã thẻ Sohacoin”

Hướng dẫn mua mã thẻ Scoin Sohagame

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua và click Tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán.

mua thẻ Scoin Sohagame

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế khi không còn đủ số dư trong ví điện tử VTC Pay.

Mua thẻ Sohacoin tại VTC pay quá dễ dàng chỉ với 3 bước đơn giản. Mua ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi từ VTC Pay

LEAVE A REPLY