Siêu bão đổi sò sang RP – Nhận Báu vật hấp dẫn

0
55

Đổi Sò sang RP là cách để các game thủ có được tiền để mua tướng và vật phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ 19/03/2019 đến 25/03/2019 khi thực hiện đổi sò sang RP, người chơi sẽ nhận được những báu vật hấp dẫn.

Thông tin sự kiện chi tiết

Cụ thể khi thực hiện đổi sò sang RP trong thời gian từ 0h30′ ngày 19/3 đến 23h59′ ngày 25/3 đạt tới mốc quy đổi, người chơi sẽ nhận được thêm quà tặng miễn phí siêu háp dẫn. các mốc quý đổi cụ thể như sau:

Mốc RP quy đổi Quà tặng
100 RP
Rương & Chìa Hextech
200 RP
Rương & Chìa Tuyệt Phẩm
400 RP
Hộp Gà Rán
1000 RP
Hộp Ám Ảnh
2000 RP
Hộp Huyết Nguyệt

Sự kiện đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền thoại chưa bao giờ hết hot đối với các game thủ. Khi thực hiện nạp sò và đổi sang RP bạn vừa nhận được RP để mua tướng, Skin, vật phẩm vừa nhận được những phần quà hết sưc hấp dẫn mà lại miễn phí. Đối với các game thủ kỳ cựu có lẽ đã quá quen thuộc với các sự kiện và có thể tham gia sự kiện một cách dễ dàng. Nhưng với các tân thủ mới tham gia vào game thì chắc hẳn vẫn chưa biết cách nạp thẻ Sò và đổi RP sao cho tiết kiệm và hưởng lợi ích lớn nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cạc mua thẻ Garena, nạp Sò và quy đổi sang RP.

Hướng dẫn mua thẻ Garena

Để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí mua thẻ bạn nên mua thẻ Garena online tại VTC Pay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien
>>>Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

mua the garena
Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.
Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

mua the garena

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Mua thẻ Sò Giá rẻ tại VTC Pay ngay

Hướng dẫn đổi Sò sang RP

Sau khi thực hiện mua thẻ Garena thành công bạn tiến hành nạp Sò sau đó đổi Sò sang RP

Bước 1: Truy cập vào website napthe.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn

mua the garena

Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn nạp sò Sau đó tiến hành nhập mã thẻ Garena và chọn Xác nhận

nap so

Bước 3: Đổi sò sang RP

Quay lại màn hình trang chủ  bạn chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau đó chọn số lượng sò muốn đổi sang RP sau đó chọn xử lý thanh toán. Lưu ý bạn phải quy đổi đúng mốc mới có thể nhạn quà từ Garena

nap so 2

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các game thủ cách nạp sò và đổi sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các game thủ nạp thẻ và nhận quà thành công.

Đánh giá

LEAVE A REPLY