Shadow of war sắp ra mắt! Bạn đã có thẻ Mastercard chưa?

0
432
shadow of war

Mùa thu này các game thủ không thể bỏ qua tựa game hành động nhập vai Shadow of War sau nhiều tháng mong đợi. Hãy mở thẻ Mastercard ngay hôm nay để có thể mua game ngay khi vừa ra mắt.

Nếu bạn là một fan cứng của tựa game hành động nhập vai hoặc cụ thể hơn là Chúa Nhẫn thì chắc chắn cái tên Shadow of Mordor ra đời vào năm 2014 vẫn luôn để lại ấn tượng sâu sắc. Với lối chơi hành động nhập vai hấp dẫn cộng với việc khai thác hệ thống Nemesis “nội chiến” độc đáo đã khiến Shadow of Mordor thu hút được nhiều người chơi trong giai đoạn lúc bây giờ.

Một điều dễ hiểu chính là sự thành công của phần 1 luôn là đòn bẩy cho sự ra đời của phần 2. Và không phụ lòng mong đợi của các game thủ, phàn 2 sẽ được chính thức ra mắt với cái tên Shadow Of War vào ngày 11/10 tới trên cổng phân phối game trực tuyến Steam Wallet. Những gì cảm nhận được từ đoạn trailer playgame mà Warner Bros đã công bố trước đó  thì Shadow Of War hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới trong game. Đặc biệt là hệ thống Nemesis độc đáo.

shadow of war

Điểm khác biệt đầu tiên cần phải kể đến trong Shadow Of War chính là tính năng Word Map cho phép các game thủ có cái nhìn bao quát hơn về những nơi mình đã đi qua và những nơi mình cần phải đến trong thế giới Middle Earth rộng lớn.

Điểm quan trọng cần nhấn mạnh nhất ở game chính là nhân vật chính mà bạn sẽ nhập vai: “Talia”. Talia giờ đây đã sở hữu một chiếc nhẫn quyền lực cho phép bạn có thể triệu hồi cả một đội quân hùng mạnh để chiếm đánh thành trì. Số lượng và chủng loại của đội quân sẽ phụ thuộc vào quân lính mà bạn thu thập trên đường đi.

Bên cạnh đó hệ thống Nemesis sẽ không còn tác động đến nội bộ các thủ lĩnh Uruk mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bối cảnh của game. Cảnh quan cho đến các tuyến nhân vật đều được định hình theo quyết định của game thủ. Do đó, mỗi lần trải nghiệm Shadow of War các game thủ sẽ đều cảm nhận được cảm sách mới lạ hấp dẫn hơn so với phiên bản trước.

Làm sao để mua được Shadow of War một cách nhanh chóng?

Hiện nay để mua được game trên các cổng phân phối game trực tuyến, đặc biệt là Steam Wallet thì các game thủ cần phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc nạp Funds vào tài khoản Steam của mình. Các game thủ có thể mở thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard hoặc mua Steam Wallet code trên VTC Pay để có thể kịp mua khi game vừa ra mắt.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay Khi mở thẻ Mastercard ảo bạn sẽ không cần đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ và chờ đợi để sở hữu thẻ. Mọi thủ tục được diễn ra hoàn toàn trên internet và chỉ sau 3 phút bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước tiện lợi. Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard có đầy đủ những tính năng và độ an toàn của Mastercard. Thậm chí chiếc thẻ này còn có phần an toàn hơn thẻ Mastercard thông thường nhờ công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp bảo mật thông tin trong mỗi lần thanh toán. Với TPBank – VTC Mastercard các game thủ không những có thể dùng để mua game mà còn dùng để add Funds trực tiếp. Một chiếc thẻ tiện lợi như vậy thì hãy mở thẻ ngay đi thôi.

Hướng dẫn mở thẻ thanh tán quôc tế ảo TPBank VTC Mastercard

 

Xem thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard ngay tại đây

cách đăng ký tài khoản thẻ mastercard

Đánh giá

LEAVE A REPLY