So sánh hình thức nạp tiền điện thoại online Top up và qua ví điện tử

0
580

Có khi nào bạn cần nạp tiền điện thoại gấp nhưng bạn lại quá bận? Có khi nào bạn chợt nhớ ra hôm nay có khuyến mãi 50% nhưng lại quá trễ để đi mua thẻ điện thoại? Nhưng nay với sự phát triển công nghệ hiện đại, bạn có thể làm mọi thứ chỉ với chiếc điện thoại. Hiện tại, đã có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi so sánh  2 hình thức nạp tiền điện thoại online phổ biến nhất là nạp Top Up và nạp qua Ví điện tử

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu như thế nào là nạp tiền điện thoại Top Up và nạp tiền điện thoại online qua Ví điện tử.

Nạp tiền Top Up

Top Up điện thoại là dịch vụ nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và thanh toán cho cước thuê bao trả sau. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ ngân hàng mà khách hàng dùng để thanh toán. Quý khách hoàn toàn được hưởng các ưu đãi của nhà mạng viễn thông như bình thường khi nạp bằng hình thức này.

Nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử

Đó chính là việc bạn chọn cách thanh toán khi nạp tiền điện thoại online trên các trang bán thẻ, bán mã thẻ cào trực tuyến,… bằng Ví điện tử mà bạn đang sử dụng. Với hình thức này, bạn hoàn toàn nhận được những ưu đãi từ nhà mạng và chiết khấu từ nhà cung cấp Ví điện tử.
  • Dịch vụ nạp tiền điện thoại Top Up

Dịch vụ Top Up ra đời đã tạo điều kiện cho người dùng khá nhiều. Đồng thời cũng mang lại lợi ích cho cả bên cung ứng dịch vụ trung gian. Bạn có thể hiểu dịch vụ này là hình thức chuyển tiền online cũng được. Xét về bản chất thì nó cũng là hình thức chuyển tiền gửi đến điểm nhận.

Dịch vụ đáp ứng cho tất cả các nhà mạng và cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Thao tác thực hiện đơn giản cho người đã sử dụng Internet Banking.

Dịch vụ Top Up được cung cấp ở đâu?

Dịch vụ này được cung cấp từ và phân phối, ngân hàng và các Cổng thanh toán điện tử là bên trung gian. Và bên trung gian sẽ là nơi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn đến dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Nếu ngân hàng cung cấp dịch vụ thì bạn không cần mất phí. Trường hợp ngược lại, bạn sẽ phải mất phí tùy vào điều khoản phí mà bên trung gian và ngân hàng thỏa thuận.

  • Nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử

Nạp tiền điện thoại online

Tương tự như vậy, hầu hết các tính năng của Nạp tiền điện thoại Top Up có thì Nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử cũng có. Ví điện tử thì đã không còn xa lạ với người dân, nhưng việc sử dụng nó thì không hẳn như vậy. Việc sử dụng ví điện tử mang lại rất nhiền tiện ích, nhưng vì thói quen và nỗi lo lắng về bảo mật an toàn của Ví online. Nhưng trong tương lai, có thể thấy Ví điện tử sẽ thống trị Ứng dụng quản lý tài chính của người dùng.

Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại online trên trang VTC Pay thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay bạn hoàn toàn miễn phí tất cả các phí dịch vụ và nhận chiết khấu ưu đãi từ VTC 365, hưởng trọn vẹn khuyến mãi từ các nhà mạng.
TRUY CẬP NGAY WEBSITE VTC Pay ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại online được nhiều người dùng

>>> Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay với chiết khấu cao