So sánh các hình thức nạp thẻ liên quân mobile

0
902

So sánh các hình thức nạp thẻ liên quân mobile. Hình thức nạp thẻ nào rẻ nhất hiện nay. Cách nạp thẻ liên quân giá rẻ.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức nạp thẻ liên quân khác nhau. Nhưng không phải game thủ nào cũng biết hình thức nạp quân huy nhanh nhất và rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết so sánh các hình thức nạp thẻ vào Game Liên Quân Mobile dưới đây

>>Cách nạp quân huy nhanh chóng không thể bỏ qua trên mọi thiết bị

1. Nạp qua thẻ điện thoại

Hiện tại các game thủ muốn nạp thẻ liên quân có thể nạp qua thẻ cào điện thoại của 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Với hình thức nạp này các game thủ sẽ phải mua thẻ cào điện thoại nhập số seri và mã nạp thẻ để có được Quân Huy trong tài khoản game. Với mỗi chiếc thẻ điện thoại 10000VND quý bạn có thể mua được 18 Quân Huy, số quân huy sẽ tăng dần theo mệnh giá thẻ.

2. Nạp thẻ liên quân qua thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế

Hình thức nạp thẻ này yêu cầu người chơi phải có thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế tại các ngân hàng. Cứ 10000VND bạn sẽ mua được 19 Quân Huy, chưa bao gồm phí giao dịch của các ngân hàng.

3. Nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Hình thức nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena là hình thức nạp rẻ nhất trong các hình thức nạp. Các game thủ sẽ mua mã thẻ Garena và nhập mã nạp thẻ để tiến hành nạp Quân Huy. Cứ 10000VND các game thủ sẽ có được 20 Quân Huy. Đặc biệt hơn khi mua mã thẻ Garena tại VTC Pay các game thủ sẽ được giảm 5%. Ví dụ khi game thủ mua thẻ Garena có mệnh giá 20000VND thì sau khi được giảm giá 5% chỉ còn 19000VND. Thật quá rẻ phải không các kiện tướng!

Hướng dẫn mua thẻ Garena online trên VTC Pay

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Bạn truy cập vào website của VTC Pay theo địa chỉ https://vtcpay.vn đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Bước 2: Tiến hành mua thẻ

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể dễ dàng nhìn thấy danh mục sản phẩm của VTC Pay. Bạn chọn “Mã thẻ game” sau đó chọn “Mã thẻ sò”

Hướng dẫn mua thẻ Garena on line nhanh chóng

  • Chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cần mua

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC Pay

 

Bước 3: Tiến hành thanh toán 

Sau khi chọn được mã thẻ game thích hợp bạn click “Tiếp tục” để tiến hành thanh toán. Khi mua mã thẻ Garena trên VTC Pay bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong phương thức thanh toán. Bạn có thể  thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Sau khi chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán. Sau khi nhập mã bảo mật màn hình sẽ hiển thị mã thẻ sò.

Mã thẻ sò được bán trên VTC Pay không những rẻ mà phương thức mua cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Còn chờ gì nữa nãy mua thẻ sò trên VTC Pay và nạp thẻ liên quân ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY