Rise Of The Kings là gì? Nạp Rise Of The Kings như thế nào?

0
55

Rise Of The Kings là gì? Nạp Rise Of The Kings như thế nào? là hot key được nhiều người chơi quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Rise Of The Kings là gì? 

Rise Of The Kings hay còn được các game game thủ biết đến với tên viết tắt là ROK là tựa game chiến thuật kết hợp với thời gian thực thêm chút yếu tố nhập vai được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ được yêu thích bởi những tín đồ của dòng game RTS mà còn bởi đông đảo cộng đồng game mobile trên toàn thế giới. Bối cảnh game thuộc thời đại Bắc Âu người chơi sẽ dễ dàng bị lôi kéo vào vòng xoáy vương quyền trong game.

Rise of the kings là gì

Vào game bạn sẽ là người đứng đầu có thể tự do xây dựng vương quốc của riêng mình đồng thời huấn luyện quân đội để tham gia các trận chiến tìm các nguồn tài nguyên từ bên ngoài góp phần tăng cường sức mạnh cho vương quốc của mình. Binh chủng trong Rise of the Kings được chia ra làm nhiều loại như cung binh, kỵ binh, bộ binh, pháo binh…mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong chiến đấu cũng như sở hữu mức giá khác nhau. Tất nhiên điểm chung duy nhất là những binh chủng này đều có thể nâng cấp được và sẽ nhận được sức mạnh hoàn toàn mới sau khi nâng cấp thành công.

650x340(98)

Nạp Rise Of The Kings như thế nào?

Là một tựa game nước ngoài được nhiều người chơi tại Việt Nam yêu thích. Chính vì vậy nhu cầu nạp Rise Of The Kings của các Lãnh Chúa Việt Nam luôn cao. Hiện nay các Lãnh Chúa đã có thể nạp Rise Of The Kings bằng VNĐ, không cần mở thẻ visa/ mastercard. Cụ thể bạn có thể nạp thẻ Rise Of The Kings thông qua các kênh sau đây:

  • Nạp tiền game Rise Of The Kings tại website vtcpay.vn

Khi nạp Rise Of The Kings tại website ví điện tử VTC Pay bạn có thể lựa chọn thanh toán qua hai hình thức: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay và thanh toán qua thẻ ngân hàng liên kết với ví điện tử VTC Pay.

  • Nạp tiền vào game Rise Of The Kings tại trang napthe.vtcgame.vn

Tại đây các Lãnh Chúa có thể chọn thanh toán qua một số phương thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua thẻ vcoin (Mua thẻ vcoin ngay tại đây)

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay: Nhập số ví và mật khẩu để thanh toán

– Thanh toán qua 34 ngân hàng nội địa liên kết. Với phương thức thanh toán này bạn có thể phải trả thêm phí thanh toán.

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard/ JCB

Nạp ngay Rise Of The Kings tại đây

Với nhiều phương thức nạp tiện ích như vậy, các Lãnh Chúa của Rise Of The King còn chờ gì mà không nạp thẻ nga hôm nay.

LEAVE A REPLY