Quy tắc ghép giả lập – Chơi Call of Duty Mobile bằng giả lập GameLoop

0
433

Tìm hiểu cách chơi Call of Duty: Mobile VN với trình giả lập GameLoop – Quy tác ghép và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho game thủ.

Hiện nay, các Chiến Binh của Call of Duty: Mobile đã có thể thi đấu bằng trình giả lập GameLoop. Vậy làm sao để chơi game bằng giả lập GameLoop và hình thức này có gì hấp dẫn. Cùng tìm hiểu để thi đấu cùng bạn bè ngay thôi nào.

Quy tắc ghép giả lập khi chơi Call of Duty: Mobile

Với mục đích đề cao tinh thần chơi game công bằng, Call of Duty sẽ phân biệt giữa người chơi sử dụng mobile và giả lập GameLoop với nhau. Cụ thể là:

  • Game thủ sử dụng giả lập sẽ không được ghép với game thủ dùng di động.
  • Game thủ dùng giả lập chỉ ghép với người chơi dùng giả lập.
  • Nếu bạn dùng di động nhưng chơi chung với đồng đội dùng giả lập thì chỉ ghép với đội khác có cả người chơi dùng giả lập và di động.

Lưu ý: GameLoop là trình giả lập duy nhất được nhà phát hành VNG cho phép sử dụng để thi đấu Call of Duty: Mobile VN. Các tài khoản sử dụng giả lập khác sẽ bị khóa.

call-of-duty-mobile-vn-gameloop

>>> Hướng dẫn nạp thẻ Call of Duty nhận MSMC – Bóng Bầu Dục vĩnh viễn

Cấu hình điện thoại đề nghị khi chơi Call of Duty

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: cần trống ít nhất 6GB để cài đặt Call of Duty (dung lượng game 2,1GB). Ram sử dụng từ 2GB. Hệ điều hành từ 4.3 trở lên

Đối với thiết IOS, khuyến khích dùng Iphone 7 trở lên. Dung lượng trống tối thiểu là 2,1 GB. Hệ điều thành IOS 9 trở lên.

Hướng dẫn chơi Call of Duty bằng giả lập GameLoop

Để chơi game Call of Duty cùng bạn bè bằng giả lập, game thủ làm theo các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

Bước 1:  Truy cập đường link https://codm.360mobi.vn/ 

Bước 2: Click vào Tải giả lập GameLoop để cài đặt phiên bản Call of Duty: Mobile VN cho PC

Bước 3: Mở file vừa download và chọn Install

Bước 4: Chọn Start để khởi động giả lập GameLoop

>>> BẬT MÍ CHO GAME THỦ VNG CÁCH MUA THẺ ZING GIÁ RẺ Ở BẤT CỨ ĐÂU

Bước 5: Click chọn My Game

Bước 6: Sau khi cài đặt xong,hệ thống sẽ tự động cài Call of Duty: Mobile VN cho bạn. Các nút thao tác hỗ trợ cũng sẽ được cài đặt giúp game thủ chơi game sao cho thuận tiện nhất.

Nạp thẻ Call of Duty với Ví điện tử VTC Pay

Hiện nay, game thủ có thể nạp CP Call of Duty bằng cách mua mã thẻ Zing xu tại Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Đây không chỉ là hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà còn giúp bạn nhận được chiết khấu 3,5% mệnh giá của thẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ game và chơi Call of Duty: Mobile VN ngay và luôn thôi nào!

nap-the-game-vtc-pay