“Quái vật hút máu” Phục Kích-Xạ thủ nào cũng muốn nạp vcoin để sở hữu

0
327

Trong game Phục Kích có một quái vật hút máu khiến bất kỳ xạ thủ nào cũng muốn nạp vcoin để sở hữu nó. Liệu rằng nó có thực sự đáng với số KC mà các xạ thủ bỏ ra?

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc AN94 DIABLO được gọi là quái vật hút máu. AN94 DIABLO có thiết kế cực bắt mắt với phần thân thuôn dài, cứng cáp, lòng súng được thiết kế đặc trưng với chiếc loa che lửa hình số 8 độc đáo, giúp tăng độ chụm của đường đạn. Chỉ cần nhìn thôi bạn đã cảm nhận được vẻ hùng dũng đến đáng sợ. Lớp vỏ dung nham đặc biệt mang bọc toàn bộ thân súng mang hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và toát lên sức mạnh địa ngục. AN94 DIABLO có độ ổn định, tốc độ cao ở mức thượng thừa. Nó còn sở hữu tốc độ rút súng cực nhanh, độ giật giảm xuống mức thấp chính vì thế mà đây là một cây súng khiến các xạ thủ của Phục Kích phải phát thèm

"Quái vật hút máu" Phục Kích-Xạ thủ nào cũng muốn nạp vcoin để sở hữu
“Quái vật hút máu” Phục Kích-Xạ thủ nào cũng muốn nạp vcoin để sở hữu

>>>Nạp Vcoin Phục Kích 24/7 – Giá rẻ nhất thị trường

Từ những đặc điểm trên thì chắc chắn các xạ thủ phục kích đang muốn nạp vcoin ngay lập tức để có thể sở hữu một em AN94 DIABLO để hành xác đối thủ trong mỗi trận đấu. Quá đơn giản bạn chỉ cần nạp vcoin phục kích trên VTC Pay. Sau 3s là có ngay số KC mình cần. Khi nạp vcoin phục kích trên VTC Pay, bạn sẽ được giảm giá 6,5% – Mức giá không thể thấy tại bất kỳ trang nạp thẻ nào khác. Không chỉ thế bạn sẽ không phải tốn công đổi vcoin sang KC như các hình thức nạp thông thường. Nạp 3s có ngay KC trong tài khoản.

Không cần bỏ game đi mua thẻ cào, cũng không phải chịu phí nạp thẻ quá cao như khi nạp vcoin bằng sms. Mọi thao tác nạp thẻ được diễn ra dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt accs game thủ sẽ được miễn phí phí giao dịch (phí nạp thẻ) khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay.

Cách nạp Vcoin phục kích tiện lợi tại VTC Pay:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Xem hướng dẫn mở tài khoản và nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Nạp vcoin phục kích

  • Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn
  • Tại danh mục sản phẩm chọn ” Nạp tài khoản game”
  • Chọn game Phục Kích ⇒ Nạp ngay
Nạp Vcoin Phục Kích 24/7 - Giá rẻ nhất thị trường
“Quái vật hút máu” Phục Kích-Xạ thủ nào cũng muốn nạp vcoin để sở hữu
  • Điền tên tài khoản và số tiền cần nạp

Bước 3: Thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Ngoài nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản phục kích, các game thủ có thể mua mã thẻ vcoin giảm giá 6% để nạp thẻ Hược nạp vcoin vào tài khoản VTC Game. Tuy nhiên với 2 hình thức này, các game thủ sẽ phải tốn thêm 1 bước đổi Vcoin ra KC

Chúc các xạ thủ nạp vcoin phục kích thành công. Nạp ngay Vcoin của VTC Pay để rinh ngay quỷ hút máu AN94 DIABLO về nhà thôi.


 

Đánh giá

LEAVE A REPLY