PUBG chỉ còn 340k sao không mở thẻ Mastercard và mua ngay hôm nay

0
914

Hiện tại PUBG chính hãng được bán trên Steam chỉ với giá 340.000VNĐ. Các game thủ có thể mở ngay thẻ Mastercard và sở hữu game trong vòng 2 phút.

Như đã biết từ trước, Steam đã cập nhật VNĐ và giá của từng game được giao bán trên cổng phân phối game này. Hàng loạt game hot được cập cập nhật giá bằng VNĐ và đương nhiên là rẻ đến vô tận. Đặc biệt không thể bỏ qua PUBG, tựa game sinh tồn gây bão trong suốt thời gian qua.

PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds

Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 hấp dẫn các game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về cơ bản người chơi sẽ bị bỏ lại trên 1 hòn đảo với diện tích bản đồ 64km vuông với 99 người chơi khác. Trên hòn đảo này sẽ có các hoạt động quân sự. Người chơi sẽ phải tựu mình khám phá hòn đảo và đánh bại những người chơi còn lại để dành chiến thắng. Các game thủ sẽ phải tự mình tính toán, bày chiến lược song hành với kỹ năng bắn súng của mình.

Đây có thể coi là game hack não và gây đau tim đối với các game thủ. Vì gần như mỗi giây phút trong game đề có những cẩm nhận rất chân thật. Cho đến kh bị bắn chết, dật mình vẫn không hiểu tại sao mình chết. Trước khi cập nhật VNĐ thì PUBG được bán với giá gần 30USD tức hơn 600.000VNĐ. Với con số này có lẽ sẽ khiến nhiều game thủ khô máu.

Tuy nhiên sau khi được cập nhật giá mới thì PUBG mang một mức giá dễ chịu hơn: 340.000VNĐ. Với mức giá này, nhiều game thủ có thể sở hữu được game sau bao ngày tháng ao ước.

PUBG chỉ còn 340k sao không mở thẻ Mastercard và mua ngay hôm nay
PUBG chỉ còn 340k sao không mở thẻ Mastercard và mua ngay hôm nay

Để mua được game trên Steam nói chung và PUBG nói riêng thì các game thủ cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Mastercard. Điều này dần khiến nhu cầu làm thẻ thanh toán quôc tế của các game thủ ngày một tăng lên. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều lý do khiến các game thủ ngại việc đăng ký mở thẻ như: Phải đi đến ngân hàng, hay phải chứng minh thu nhập khi làm thẻ tín dụng… Vậy giải pháp nào giúp các game thủ có thể mở thẻ Mastercard một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Mở thẻ thanh toán quốc tế ảo TPBank – VTC Mastercard chỉ trong 2 phút!

Thẻ TPBank VTC Mastercard là sản phẩm được phát hành đồng thương hiệu bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên ra mắt tại Việt Nam Vào 5/12/2016. TPBank – VTC Mastercard đã dần khẳng định định được sức hút của mình với khách hàng.

Thẻ VTC Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

Với TPBank-VTC Mastercard khách hàng có thực hiện thanh toán, giao dịch ở bất kỳ trang web, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có gắn biểu tượng Mastercard. Ngoài ra bạn có thể dùng chiếc thể này để thanh toán tiền quảng cáo trên Google và Facebook. Đối với những game thủ thì đây thực sự là một món đồ không thể thiếu. Việc nạp game mua item sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

Những điểm vượt trội của thẻ TPBank – VTC Mastercard

  •   Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
  •  Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
  •   Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • TPBank – VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

Xem thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard tại đây

Mở thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay để sở hữu game sớm nhất!

Đánh giá

LEAVE A REPLY