Phân biệt thẻ MasterCard ảo và thẻ MasterCard thông thường

0
262

Khái niệm thẻ MasterCard ảo hiện còn xa lạ với một bộ phận khách hàng. Nếu phân biệt được sự khác nhau giữa thẻ MasterCard ảo mở online và thẻ MasterCard mở tại ngân hàng thông thường cùng ưu điểm của từng loại, quý khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đăn hơn đối với nhu cầu sử dụng của mình.  

Người thích thẻ cứng, thuận tiện khi quẹt thẻ hay thanh toán khi đi du lịch nước ngoài, hay đơn giản chỉ là để trong ví cho thật “xịn” thì có thể tới các ngân hàng để đăng ký làm thẻ. Tuy nhiên nếu chỉ cần 1 chiếc thẻ để mua sắm online, chạy quảng cáo Facebook, tại sao bạn không đăng ký thẻ Mastercard ảo online để tiết kiệm tối đa chi phí và công sức.

Thẻ MasterCard cứng và thẻ MasterCard ảo là gì? 

Thẻ MasterCard cứng
Thẻ MasterCard cứng
  • Thẻ MasterCard cứng thông dụng nhất mà chúng ta biết tới là thẻ MasterCard Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) được phát hành bởi các ngân hàng dưới dạng thẻ vật lý. Để sở hữu thẻ này, bạn cần đến ngân hàng và đăng ký làm thẻ, hoàn thành thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ phát hành thẻ Mastercard với giá phí đa dạng, từ 0 đồng đến 300.000 đồng.
  • Thẻ MasterCard ảo như thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard) lả dạng thẻ thanh toán quốc tế thế hệ mới. Thẻ được đăng ký online dễ dàng, chi phí duy trì rẻ và chỉ có dạng phi vật lý (hình ảnh trên website) thay vì thẻ cứng thông thường. Với đặc điểm này, thẻ ảo có thể được mang theo tiện lợi trên các thiết bị công nghệ của bạn, có thể thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, tại Việt Nam, thẻ MasterCard ảo  đang chiếm ưu thế top đầu và được nhiều người lựa chọn bởi thương hiệu uy tín và công nghệ CVC động tiên tiến.
bảo mật thẻ VTC mastercard
Thẻ MasterCard ảo với công nghệ CVC động, 1 mã chỉ có giá trị sử dụng trong 10 phút.

Để đăng ký làm thẻ MasterCard, nên tới ngân hàng hay đăng ký online? 

Tùy vào nhu cầu thanh toán của mỗi người, khách hàng sẽ có quyết định đăng ký làm thẻ MasterCard phù hợp cả về chất lượng và giá cả. Hãy tham khảo bảng dưới đây để có lựa chọn đúng đắn nhất:

Nhu cầu Lựa chọn  Lý do 
Quẹt thẻ thanh toán tại máy POS/ Rút tiền tại ATM Thẻ MasterCard cứng Chỉ thẻ cứng mới có chức năng quẹt thẻ khi sử dụng tại máy POS.
Mua sắm online nội địa và quốc tế Cả 2 loại  MasterCard ảo cung cấp tính năng thanh toán online như mọi thẻ cứng thông thường
Chi phí rẻ Thẻ VTC MasterCard ảo So với thẻ mastercard thông thường, thẻ ảo có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Chỉ 6.000 đồng cho phí mở thẻ và 4.600 đồng duy trì thẻ trên tháng, bạn đã sở hữu ngay thẻ VTC MasterCard đăng ký online tiện lợi.
Đăng ký online Thẻ VTC MasterCard ảo Đăng ký VTC MasterCard online chưa đầy 2 phút. Mở thẻ ngay!
Bảo mật an toàn với CVC động Thẻ VTC MasterCard ảo Thẻ ảo quốc tế trả trước VTC MasterCard được nâng cấp hệ thống bảo mật ưu việt với công nghệ CVC động, 10 phút thay đổi mã bảo mật 1 lần.
Thanh toán quảng cáo Facebook Cả 2 loại  Dù là thẻ cứng hay thẻ ảo, bạn cũng có thể thanh toán quảng cáo Facebook dễ dàng, nhanh gọn.
Áp dụng ưu đãi MasterCard Cả 2 loại Dù là dùng thẻ ảo, bất kỳ chương trình ưu đãi nào được cung cấp bởi MasterCard đều được áp dụng khi thanh toán online.

Như vậy, nếu chỉ cần một chiếc thẻ để mua sắm online trên các trang thương mại điện tử quốc tế nổi tiếng như Amazon, Ebay, Taobao,.. hay nội địa như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki,… bạn nên đăng ký ngay thẻ VTC MasterCard ảo để có thể tiết kiệm chi phí công sức và thủ tục phức tạp. Nếu đang cần gấp một thẻ thanh toán quốc tế để chạy quảng cáo Facebook, mua ứng dụng, mua dung lượng Google Drive,.. bạn cũng nên đăng ký làm MasterCard ảo.

thẻ VTC Mastercard
thẻ VTC Mastercard

Không cần những tiện ích phong phú đa dạng, bạn lại đề cao tính bảo mật an toàn của thẻ hơn, thì VTC MasterCard chính là lựa chọn phù hợp nhất. Công nghệ CVC động sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Thay vì mã CVC/CVV cố định in trên thẻ như thẻ cứng, mã CVC của VTC MasterCard thay đổi 10 phút 1 lần.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3