Những vũ khí mạnh cần nạp vcoin Phục Kích để sở hữu

0
426

Những vũ khí dị mà mạnh trong Phục Kích là gì? Hãy cùng tìm hiểu những vũ khí đó và cách nạp vcoin để sở hữu chúng nhanh nhất.

Các xạ thủ phục kích liệu rằng có điết đến những vũ khí siêu dị này. Đừng kinh thường đây thực sự là những vũ khí mạnh đó nhé.

  • Lựu đạn Trung Thu đúng với tính chất dị của bài viết. Nhưng đừng để vẻ ngoài của nó đánh lừa các game thủ vì nó còn mạnh hơn cả lựu đạn cuồng lộ. Vũ khí này sở hữu hỏa lực lên tới 105 cùng chỉ số phạm vi ảnh hưởng là 40. Chính vì thế bạn phải nên cẩn thận hơn với trái lựu đạn dị này đi.
  • Famas Alien Chỉ nhìn thấy sự hầm hố của nó thôi bạn đã thấy đây là vũ khí rất mạnh mẽ rồi. Sở hữu tốc độ cùng sự cơ động cực cao nó đã đánh bại được AK-47 và M4A1 để trở thành vũ khí chính duy nhất xuất hiện trong bộ vũ khí Alien.
  • Thuận Thiên Kiếm: Là một trong số ít những trang bị có khả năng tăng thêm 10hp cho chủ sở hữu, Thuận Thiên Kiếm còn mang trong mình sức mạnh vô địch trong tất cả các trang bị cận chiến của Phục Kích từ trước đến nay. Không những thế nó còn tạo cho các game thủ cảm giác như đang chơi game kiếm hiệp.

>>>Nạp Vcoin Phục Kích 24/7 – Giá rẻ nhất thị trường

Trong lúc đang bận hành nhau trong game không thể đi mua thẻ cào nạp vcoin mua vũ khí thì phải làm sao đây? Ghé ngay VTC Pay để có câu trả lời

Khi nạp vcoin Phục Kích tại VTC Pay, các game thủ sẽ được giảm giá 6,5% – Mức giá rẻ nhất thị trường thẻ hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn mình máy tính là bạn đã có ngay KC trong tài khoản mà không mất công quy đổi từ Vcoin ra KC như trước kia. Đặc biệt bạn còn được miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn nạp vcoin Phục Kích trong 3 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Các game thủ có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán. Nhưng để được miễn phí phí giao dịch bạn nên chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Xem hướng dẫn mở tài khoản và nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Nạp vcoin phục kích

Nạp Vcoin Phục Kích 24/7 - Giá rẻ nhất thị trường

  • Điền tên tài khoản và số tiền cần nạp

Bước 3: Thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Quá đơn giản phải không các game thủ. Hãy nhanh chóng nạp vcoin để sở hữu những vũ khí mạnh nhất của Phục Kích

LEAVE A REPLY