Những ưu đãi khi nạp thẻ game online tại VTC Pay

0
59

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết nạp thẻ game online tại VTC Pay có được ưu đãi không? Có những tiện ích gì khi nạp thẻ tại đây, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

mua-the-game-online

Chơi game là một trong những hình thức giải trí thịnh hành, một thú vui không thể bỏ qua của mọi người trong cuộc sống ngày nay. Vì vậy việc mua thẻ Game giúp bạn gia tăng năng lượng cho nhân vật, tăng cấp độ chơi, giúp bạn tạo thêm chiến hữu trong những cuộc vui bất tận của mình.

Tuy nhiên, nạp thẻ game có nhiều cách khác nhau, nhưng nạp trên VTC Pay sẽ nhận được giá ưu đãi hấp dẫn nhất, được nạp thẻ một cách nhanh nhất.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi khi nạp từng thẻ game ứng với từng nhà phát hành riêng như:

  • Khi nạp thẻ zing các game thủ sẽ tha hồ trải nghiệm các game nổi trội dùng thẻ Zing, có thể kể đến như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay…
  • Nếu chẳng may tài khoản game VNG hết tiền, bạn cần phải nạp thêm thẻ Zing mới có thể tiếp tục chơi. Nếu mua với mệnh giá nhiều hãy mua ngay ở VTC Pay để nhận chiết khấu lên tới 5,5%/ mã thẻ Zing.
  • Hoặc nếu bạn cần mua thẻ garena để trải nghiệm các game yêu thích hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3… đều cần sử dụng thẻ Garena. Nhu cầu mua thẻ game Garena là cực lớn, nên nếu mua thường xuyên bạn nên chọn cách mua với giá ưu đãi nhất, giảm 3% mỗi lần mua thẻ Garena.

Ngoài ra, đối với các loại thẻ khác như thẻ gate, thẻ appota, thẻ sohacoin, thẻ scoin, thẻ funcard,… hoặc thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau đều nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.

Vậy bạn đã biết cách bỏ túi cách nạp thẻ game trên VTC Pay chưa?

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản tại đây: https://vtcpay.vn/

Bước 2: Chọn mục mua thẻ game, nhà phát hành game.

Bước 3: Chọn loại thẻ bạn muốn mua, chọn mệnh giá, chọn số lượng thẻ. Sau đó chọn phương thức thanh toán.

Tại VTC Pay, bạn sẽ đa dạng các cách thức thanh toán khác nhau, giúp người chơi dễ dàng mua thẻ game cho mình. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay, hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Bạn cũng có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Cách mua thẻ game online là một trong những cách nạp thẻ tiện lợi cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Tại VTC Pay với những thao tác đơn giản cùng mức chiết khấu hấp dẫn sẽ giúp bạn mua ngay mã thẻ game nhanh chóng.

Mua thẻ game online tại đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất. Bởi vì đây là hệ thống website phân phối đa dạng các loại thẻ game cũng như có các mệnh giá phù hợp với nhu cầu hầu hết của người sử dụng.

Đánh giá

LEAVE A REPLY