Những ứng dụng trên smartphone cho chị em sống vui, sống khoẻ!

0
527

Ngày hôm nay, trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển nhanh như vũ bão này, phụ nữ hoàn toàn có thể khiến cuộc sống của mình trở nên hiện đại hơn, hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn nếu biết tận dụng những ứng dụng siêu tiện ích này. Người phụ nữ thông minh, biết quản lý, chăm lo cho cuộc sống của chính mình ngày một tốt hơn nhất định sẽ là người phụ nữ hạnh phúc! Những ứng dụng trên smartphone sau chắc chắn sẽ góp phần giúp chị em trong công cuộc tạo dựng niềm vui mỗi ngày.

Những ứng dụng trên smartphone các chị em nên có!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ
Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ

Là con gái, ai chẳng thích mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác! Với sự phủ sóng ngày càng rộng khắp của các mạng xã hội đình đám hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram, v…v, việc có một tấm ảnh đẹp càng trở thành một nhu cầu thiết yếu của các chị em. Thậm chí, ngày hôm nay, những bức hình đẹp của bạn trên mạng không đơn thuần chỉ là để nhận được sự tán thưởng của mọi người mà còn là cánh cửa để giúp cho bạn có một công việc tốt hơn. Vì sao? Vì giờ đây, có rất nhiều nhà tuyển dụng thông qua mạng xã hội của bạn, để một phần nào đó, đánh giá mức độ phù hợp với công việc cũng như phẩm chất cá nhân của bạn. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó, hàng loạt những ứng dụng trên smartphone ra đời, mang đến cho người dùng cơ hội trở nên lung linh hơn trong các tấm hình. Có thể kể đến các ứng dụng phổ biến nhất như Camera 360, Instagram, PicArt, Photowonder, Photomagic, v…v. Chị em có thể thoải mái lựa chọn và tải về các app này cho điện thoại của mình nhé!

Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ

Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ
Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ

Bên cạnh việc chú ý để có một ngoại hình long lanh hơn, phụ nữ rất cần có một cơ thể khoẻ mạnh. Người phụ nữ thông minh là người biết cân bằng giữa vẻ đẹp bên ngoài nhưng cũng không quên chăm sóc cho thể chất của bản thân mình. Dù bận rộn với các công việc hằng ngày, chị em vẫn có thể rèn luyện sức khoẻ thông qua những ứng dụng trên smartphone cực hay sau, mà không cần thiết phải đến phòng tập hay có huấn luyện viên cá nhân. Bạn nên tham khảo các ứng dụng như Runtastic Six Pack Abs Workout, Daily Workouts hay Gym Việt để có thể cải thiện vóc dáng, làn da và sức khoẻ bên trong một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhé!

Ứng dụng mua sắm và thanh toán hoá đơn

Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ
Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ

Một trong những ứng dụng trên smartphone cực kì cần thiết và được lòng chị em trong thời đại công nghệ đang bùng nổ đó là ứng dụng mua sắm và thanh toán hoá đơn. Công việc bận rộn, thời gian để chăm sóc bản thân đôi khi còn không có, nói gì đến các hoạt động mua sắm hay thanh toán các khoản phí điện, nước, v…v vốn tốn rất nhiều thời gian của chị em! Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, chị em cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích và thanh toán cực nhanh qua các thao tác vô cùng đơn giản của app VTC Pay. Bên cạnh đó, VTC Pay còn cung cấp các giải pháp thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, v…v . Qúa nhiều lợi ích trong môt ứng dụng mà chị em nên có!

Ứng dụng quản lý chi tiêu

Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ
Những ứng dụng trên smartphone hữu ích cho phụ nữ

Có một căn bệnh mà rất nhiều phụ nữ mắc phải đó là chi tiêu ngẫu hứng. Chỉ cần nhìn thấy một món đồ ưng ý là ngay lập tức cố gắng mở ví để mua cho bằng được! Bên cạnh đó, chi phí cho các hoạt động chăm sóc sắc đẹp và thể chất của chị em cũng tốn một khoản không nhỏ trong ngân quỹ hằng tháng. Làm sao đây? Đừng lo, vì hiện nay trên smartphone đã ra đời một loạt các ứng dụng quản lý chi tiêu vô cùng hữu ích mà chị em có thể cài đặt để kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý, chẳng hạn như Chi tiêu gia đình, Money Lover, sổ thu chi Misa, thu chi cá nhân TTH hay Quản lý ngân sách chi tiêu đều rất hay!

Thế giới ngày càng biến đổi, người phụ nữ của thời đại mới nếu biết tận dụng các giải pháp công nghệ tiện ích như những ứng dụng trên smartphone này, chắc chắn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình và trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều!