Những lưu ý khi mua thẻ Sohacoin online tại nhà

0
17

Sohacoin là đơn vị dùng để nạp và thanh toán cho tất cả các tựa game của SohaGame phát hành. Người chơi có thể mua thẻ Sohacoin tại các đại lý thẻ hoặc mua online tại VTC Pay để được hưởng chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để thực hiện mua thẻ Sohacoin online và thanh toán bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay khách hàng cần những những điều kiện sau:

– Điện thoại hay thiết bị có kết nối mạng sử dụng wifi

– Thẻ ngân hàng của bạn cần đảm bảo đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

– Và một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện việc mua thẻ Sohacoin online.

Giải pháp tối ưu dành cho bạn ngay lúc này chính là mua thẻ Sohacoin online. Với cách thức này chỉ trong giây tài khoản thuê bao của bạn được nạp đầy nhanh chóng, tiếp tục “chinh chiến” cùng các game thủ nha.

Cách mua thẻ Sohacoin online giá rẻ tại VTC Pay

Với các bước hướng dẫn trong video sau đây, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào để mua thẻ Sohacoin trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ưu điểm khi mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay

Khi chơi các game online hấp dẫn, người chơi thường sử dụng dịch vụ mua thẻ game online để thuận tiện mua thẻ nạp tiền vào tài khoản sử dụng ngay khi cần tới, mà không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ hay có lúc không mua được mệnh giá thẻ mà mình cần mua.

Có thể nói mua thẻ game online là tiện ích thiết thực dành cho người dùng thuận tiện sử dụng, thuận tiện thao tác thực hiện mua thẻ ngay khi cần tới. Bởi mua thẻ game online nói chung hay nạp thẻ Sohacoin online vừa nhanh, an toàn, bạn nên biết thêm những thông tin để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

– Mua thẻ Sohacoin với số lượng lớn mọi lúc mọi nơi

– Miễn phí giao dịch khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay

– Bạn được hưởng chiết khấu lên đến 5% cho mỗi mệnh giá thẻ game mà mình mua. Vì vậy, bạn sẽ luôn mua thẻ game với giá thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

– Giao dịch nhanh chóng chưa tới 3 phút thực hiện là bạn đã có mã thẻ game nạp tiền vào tài khoản để sử dụng. Bạn cũng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi không kể thời gian đêm hay ngày, trời đẹp hay mưa gió đều có thể thực hiện được qua thiết bị có kết nối mạng.

Như vậy là với hướng dẫn về mua thẻ Sohacoin mới nhất, hy vọng bạn sẽ được hưởng trọn vẹn nhất những giá trị mà những card Sohacoin mang đến cho bạn một thế giới hoàn mĩ nhất!

Đánh giá

LEAVE A REPLY