Những lợi ích tuyệt vời khi nạp thẻ Vietnam Mobile với VTC Pay

0
393

Bên cạnh dịch vụ nạp tiền điện thoại cho các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone … VTC Pay còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ nạp thẻ Vietnamobile vô cùng tiện ích.

Ứng dụng dịch vụ vô cùng tiện ích của VTC Pay

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệp một ứng dụng thông minh và tiết kiệm nhất. Những nỗi bận tâm, khó chịu về việc đi mua thẻ cào trực tiếp sẽ tan biến, khách hàng không cần phải mua thẻ cào trực tiếp, không cần thực hiện các thao tác rườm rà mất công như cào thẻ hay gọi 900 để nạp tiền. Với tiêu chí nhanh gọn, tiện lợi cho người sử dụng, VTC Pay mang đến dịch vụ mua thẻ Vietnamobile giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện giao dịch. Khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp, ngay lập tức, số tiền sẽ được nạp ngay vào số điện thoại đó. Hơn nữa, với dịch vụ này, các mệnh giá thẻ cũng vô cùng đa dạng, mang đến sự tiện nghi và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các mệnh giá thẻ từ 10.000 đến 500.000 luôn sẵn sàng “bay” vào tài khoản của khách hàng bất cứ lúc nào.

nạp tiền điện thoại

Hài lòng về chất lượng dịch vụ nạp thẻ Vietnamobile

Và đặc biệt hơn nữa, với dịch vụ nạp thẻ điện thoại online nói chung và nạp thẻ Vietnamobile nói riêng của VTC Pay, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi hàng tháng từ các công ty viễn thông, không khác gì việc nạp thẻ cào thông thường. Hơn nữa, việc kiểm tra số dư tài khoản cũng rất tiện lợi, khách hàng chỉ cần bấm *101# gọi là xong. Chính vì thế VTC Pay là lựa chọn hàng đầu của bạn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn từ những điều bình dị và nhỏ bé nhất.

Hiện nay bạn không cần ra tiệm tạp hóa cũng như đại lý bán thẻ để mua thẻ điện thoại Vietnamobile. Chỉ cần cài ứng dụng ví VTC Pay trong điện thoại là bạn có thể mua card điện thoại các nhà mạng chỉ trong 2 phút. Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo mua phải thẻ giả, thẻ nhái, thẻ đã qua sử dụng

Đánh giá

LEAVE A REPLY