Những lợi ích không ngờ của thẻ cào điện thoại!

0
542

Thẻ cào điện thoại từ lâu đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Trước đây, chúng ta thường sử dụng thẻ cào với mục đích chính là nạp tiền cho dế yêu. Tuy nhiên, từ khi các dịch vụ thanh toán trực tuyến bùng nổ, với rất nhiều tiện ích mới cực hấp dẫn, chiếc thẻ cào điện thoại nhỏ xinh đã không chỉ làm duy nhất một nhiệm vụ đó là nạp tiền cho tài khoản điện thoại mà còn góp mặt trong các hình thức thanh toán online khác nhau. Từ đây, chắc chắn có những lợi ích của thẻ cào điện thoại bạn không ngờ tới đâu nhé!

Bạn có thể kể hết những lợi ích của thẻ cào điện thoại không?

Hãy cùng dành một vài phút để nghĩ về sức mạnh của những chiếc thẻ cào bé nhỏ! Bạn có thể liệt kê ra đầy đủ những dịch vụ mà thẻ cào điện thoại góp mặt không? Với tốc độ phát triển như vũ bão của Internet ngày nay, cũng như độ phủ sóng ngày càng lớn của các dịch vụ trực tuyến, việc kể hết ra những lợi ích của thẻ cào điện thoại đã không còn đơn giản nữa rồi.

Giờ đây, người ta không cần phải bước ra khỏi nhà, vượt qua những con đường đầy khói bụi hay nắng nóng, mưa rơi để đến được cửa hàng mua món đồ mình muốn. Chỉ cần ngồi ở nhà, mở một vài trang web trực tuyến như VTC Pay, chọn món đồ mình cần thanh toán, nạp mã thẻ cào điện thoại tương ứng với giá tiền sản phẩm, là mọi thứ đã hoàn tất trong nháy mắt!

Những lợi ích của thẻ cào điện thoại cực lớn
Những lợi ích của thẻ cào điện thoại cực lớn

Bên cạnh đó, mọi hoá đơn điện, nước, truyền hình, v…v của bạn cũng có thể được thanh toán hết, cực kì đơn giản chỉ nhờ những chiếc thẻ cào điện thoại. Bạn sẽ không còn mất thời gian xếp hàng chờ đến lượt để nộp tiền, cũng chẳng cần phải lo lắng mỗi khi đến hạn chi trả các loại hoá đơn. Chỉ cần VTC Pay và chiếc thẻ điện thoại nhỏ xinh, mọi nỗi lo của bạn sẽ tan biến hết!

Ngoài ra, với đối tượng là học sinh, sinh viên, thẻ cào điện thoại cũng cực kì hữu dụng trong việc mua các thẻ học trực tuyến. Không còn cảnh chen lấn trong những lò luyện đông đúc, giới trẻ đang hình thành một xu hướng học tập mới, hiện đại và tiết kiệm hơn, đó là học online. Và thẻ cào chính là công cụ đắc lực giúp cho việc thanh toá các chi phí học tập trực tuyến cực đơn giản.

Một trong những lợi ích của thẻ cào điện thoại không thể không nhắc đến đó chính là nạp thẻ game, nạp Vcoin. Không quá phức tạp để có thể sở hữu lượng Vcoin bạn cần thông qua việc nạp thẻ cào điện thoại. Nếu là một game thủ của cộng đồng VTC, bạn chỉ cần có một tài khoản tại VTC Pay, thẻ cào điện thoại với mệnh giá tương ứng với số lượng Vcoin bạn muốn nạp, đăng nhập và thực hiện các thao tác đơn giản là đã có Vcoin ngay với chiết khấu cực hấp dẫn.

Những lợi ích của thẻ cào điện thoại cực lớn
Những lợi ích của thẻ cào điện thoại cực lớn

Cuối cùng, lợi ích quen thuộc nhất của một chiếc thẻ điện thoại, không gì khác chính là nạp tiền cho dế yêu. Hiện nay, VTC Pay đang cung cấp đầy đủ các loại mệnh giá thẻ của tất cả các nhà mạng hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone, v…v với chiết khấu cực hấp dẫn. Bạn có thể trải nghiệm ngay tại đây

Những lợi ích của thẻ cào điện thoại đang ngày càng mở rộng hơn thật nhỉ! Bạn có thể kể thêm được lợi ích nào khác của những chiếc thẻ bé nhỏ mà bạn vẫn đang sử dụng trong cuộc sống hằng ngày không? Hãy chia sẽ với chúng tôi nhé!