Những cách nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao trong mùa dịch

0
84

Phụ thuộc vào thẻ điện thoại mua tại cửa hàng, mùa dịch này bạn phải tính sao? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi mà còn được chiết khấu siêu hời!

Những cách nạp thẻ điện thoại online nhanh nhất

#1. Nạp thẻ điện thoại online trên website

Hiện nay, các nhà mạng như Mobiphone, Vinaphone, Viettel,.. đều sở hữu cho mình trang website riêng với nhiều chức năng hữu ích nhằm hỗ trợ khách hành khi gặp thắc mắc. Cụ thể như: thanh toán phí Internet truyền hình; thanh toán cước PSTN;… Và một trong những tính năng nổi bật đó chính là nạp thẻ điện thoại online chỉ bằng cú pháp nhanh gọn. Bạn chỉ cần nhập tên nhà mạng, truy cập vào website của nhà mạng đó và thực hiện các tác vụ cần thiết.

nạp thẻ điện thoại nhanh nhất

Một ưu điểm của cách làm này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số gói bổ sung (ST5K, ST10K,…) ngay trên website thay vì mất công đăng kí trực tiếp trên điện thoại.

#2. Nạp thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng thì việc nạp thẻ điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện nhé. Các ngân hàng rất “cạnh tranh” tính năng với phương tiện thanh toán khác do đó một loạt gợi ý như: thanh toán các khoản phí trực tuyến (trong đó có chức năng nạp thẻ); nộp các khoản thuế trực tuyến; thanh toán lãi vay, phí bảo hiểm, các khoản đầu tư chứng khoán… đều nằm trọn trong Internet Banking.

Nạp thẻ điện thoại online nhanh nhất

Việc bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Internet Banking => Lựa chọn chức năng và tiến hành chi trả. Chỉ trong nháy mắt bạn sẽ “đầy nama” trong điện thoại. Nhanh gọn phải không nào!

#3. Nạp thẻ điện thoại online bằng ví điện tử

Đây có lẽ là cách làm phổ biến nhất và chúng tôi khuyên bạn trải nghiệm nhất vì thao tác nhanh gọn, gần gũi, chiết khấu giá trị thanh toán “có lời” cho người sử dụng. Một số ví điện tử thông dụng như Momo, VTC Pay, Zalo Pay,… tích hợp đầy đủ chức năng này.

Đây là các bước tóm tắt chung, tùy từng ứng dụng sẽ có sự thay đổi ít nhiều, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể dựa vào hướng dẫn này để thực hiện nạp thẻ điện thoại nhé. Bạn chỉ cần mở ứng dụng được tải trên điện thoại => Lựa chọn di động => Chọn một trong ba gợi ý (nạp trẻ trước, nạp trả sau, mua mã điện thoại) => Nhập thông tin (số điện thoại, nhà mạng, mệnh giá theo nhu cầu) => Thanh toán (thanh toán bằng số tiền có trong ví hoặc liên kết với ngân hàng).

Nạp thẻ điện thoại online VTC Pay

Một điểm nổi bật khi nạp thẻ trên ứng dụng ví điện tử chính là bạn được hưởng chiết khấu. Ví dụ như ví điện tử VTC Pay sẽ chiết khấu cho khách hàng từ 2% đến 6,5% mệnh giá tùy từng nhà mạng. Con số này có thể thay đổi theo thời gian tuy nhiên đây là một cách nạp thẻ vừa nhanh, vừa tiết kiệm phải không nào!

#4. Nạp thẻ điện thoại online thông qua các sàn thương mại điện tử

Tiki, Lazada, Shopee,… đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tính năng nạp thẻ được những sàn thương mại điện tử này tích hợp ngay trên ứng dụng. Do vậy cũng khá tiện để người dùng truy cập và thao tác. Việc thanh toán sẽ sử dụng trực tiếp số tiền tích lũy hoặc liên kết với ví điện tử hoặc ngân hàng.

Nạp thẻ điện thoại online mới

Tổng kết:

Với bốn cách trên mong rằng bạn sẽ đỡ đau đầu khi gặp phải tình huống cạn tiền, ảnh hưởng công việc. Bạn có thể lựa chọn những kênh thanh toán có ưu đãi, chiết khấu cao – một người tiêu dùng thông minh nhé!

>>> Xem thêm:

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile online ở đâu rẻ nhất, nhanh chóng nhất?

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác dễ dàng