Nhanh tay nạp thẻ điện thoại Viettel để hưởng khuyến mãi 20%

0
21

Nạp thẻ điện thoại Viettel trong 2 ngày 29,30 để kết thúc tháng 6 rực rỡ với khuyến mãi 20% nào. Không những thế nạp thẻ điện thoại online còn được chiết khấu thêm 1,5% nữa. Quà là hời luôn!

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo nạp tiền điện thoại Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Mua thẻ điện thoại Mobifone online – nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng

Viettel khuyến mãi 20% trong 2 ngày 29-30/6

Đúng vậy để kết thúc một tháng 6 thật tưng bừng, Viettel mở khuyến mãi 20% giá trị tất cả các thẻ nạp trong 2 ngày 29 và 30/6. Tiền khuyến mãi cũng không phân biệt sử dụng nội mạng, ngoại mạng và có hạn sử dụng đến hết 15/7/2019. Các thuê bao Viettel nên nhanh tay nạp thẻ điện thoại Viettel để hưởng khuyến mãi.

Nạp thẻ điện thoại Viettel online qua VTC Pay nhận thêm chiết khấu 1,5%

Không chỉ hưởng khuyến mãi 20% nếu bạn nạp thẻ điện thoại Viettel online qua VTC Pay bạn còn được nhận ưu đãi chiết khấu 1,5% trên mọi mệnh giá thẻ. Nạp thẻ điện thoại qua VTC Pay không chỉ rẻ mả còn nhanh chóng tiện lợi, không đến 2 phút là tiền về đến máy. Đồng thời nạp thẻ điện thoại online tại đây cũng không cần qua bước mua và nhập thẻ cào.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn và đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay của bạn, nếu chưa có tài khoản đăng kí nhanh tại đây. Nhớ nạp tiền vào tài khoản Ví để đảm bảo giao dịch thanh toán.

Bước 2: Tại màn hình chính website chọn Nạp tiền điện thoại.

nạo thẻ điện thoại online

Bạn điền số điện thoại và chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào điện thoại. Sau đó nhấn nút “Tiếp tục” để sang bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán tiền bằng số dư trong Ví điện tử VTC Pay của bạn hoặc qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

Như vậy chỉ với 3 bước cực đơn giản bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay.

Vì sao nên nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay

  • Như đã nói ở trên nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 1,5%. Nhiều hơn là nạp bằng thẻ cào thông thường.
  • Nạp thẻ điện thoại online nên bạn có thể nạp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn cần. Không còn phải lo nhỡ khuyến mãi vì cuối ngày mới nhớ ra.
  • Nạp thẻ qua VTC Pay cũng rất nhanh chóng và tiện lợi, không những thế bạn còn có thể nạp thẻ hộ người thân, bạn bè hay crush nữa chứ.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoai của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone,… qua VTC Pay và cũng được hưởng chiết khấu tùy nhà mạng.

Với tất cả những thông tin trên hy vọng bạn có thể thuận lợi nạp thẻ điện thoại Viettel thuận lợi và hưởng được khuyến mãi cuối cùng của tháng 6 nhé!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY