Người dùng đã có thể mua thẻ Viettel tại nhà cực tiện với hình thức online

0
267

Hiện nay, hình thức mua bán và giao dịch online ngày càng phát triển, mang đến nhiều lợi ích đến với người dùng dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ mua thẻ Viettel online ngay tại nhà! Với hình thức này, người dùng đã có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và ngay cả chi phí. Vậy mua thẻ Viettel online tại nhà ở đâu và khi mua cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc!

Mua thẻ Viettel

Mua thẻ Viettel online tại nhà ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều website, ứng dụng uy tín cung cấp tới khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại, cụ thể có thể kể tới một số cái tên đại diện như sau:

1. Sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada

Đây là một số sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam cung cấp người dùng dịch vụ mua bán thẻ Viettel. Khi thực hiện giao dịch qua hình thức này, người dùng sẽ thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế hay ví điện tử. Sau đó, người bán sẽ được nhận một mã xác minh qua số điện thoại hoặc email. Và đây cũng là căn cứ để người bán gửi bạn mã thẻ sau khi mua thẻ Viettel.

2. Ví điện tử như VTC Pay

Ví VTC Pay là một ví điện tử điển hình cho dịch vụ nạp tiền điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp thẻ Viettel, VTC Pay còn cung cấp tới khách hàng thẻ Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh việc mua mã thẻ, VTC Pay còn cung cấp tới người dùng tính năng nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau trực tiếp tới số điện thoại. Tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Nạp Tiền Điện Thoại Online

Trên đây là hai đại diện mua thẻ cào Viettel uy tín, được nhiều người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng để chọn mặt gửi vàng.

>>> Đọc thêm: Nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động không cần mã thẻ

Kinh nghiệm khi mua thẻ Viettel online

Để mua được thẻ Viettel online, bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm như sau:

  • Không nên mua những thẻ cào có mệnh giá cao ngay từ lần đầu và cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ mua thẻ điện thoại online, tránh bị lừa đảo, mất tiền, mất thông tin cá nhân. 
  • Bên cạnh việc lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ, người dùng nên tìm một số ứng dụng, website có thể nạp trực tiếp tiền điện thoại vào sim hay có tính năng đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian nhất.
  • Không phải nền tảng nạp tiền nào cũng mang đến mức chiết khấu giống nhau. Vì vậy, hãy tham khảo nhiều địa chỉ để mua được thẻ điện thoại giá rẻ.

Mua thẻ điện thoại

Thỏa mãn ba yêu cầu trên, ví VTC Pay dường như là lựa chọn số một cho người dùng mua thẻ Viettel. Hiện ví đang cung cấp tới người dùng những tính năng như sau: mua thẻ và nạp tiền điện thoại, đặt lịch hẹn nạp tiền tự động. Bên cạnh đó, ví mang đến cho người dùng mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn từ 1.8% đến 2.7% tùy vào từng mệnh giá nạp. Do đó, ví được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng. Để nạp tiền điện thoại, bạn có thể click ngay vào biểu tượng phía dưới.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng mua thẻ Viettel online nhanh chóng và tiện ích. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel uy tín cho bản thân.

>>> Đọc thêm: Cách mua thẻ điện thoại online – Nạp tiền điện thoại trả trước/ trả sau

Đánh giá