Nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại?

0
1119

Game thủ nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại? Nạp theo hình thức nào có lợi hơn? 

Nếu cầm trên tay một mã thẻ điện thoại, bạn sẽ nạp tiền điện thoại rồi mới nạp Zing Xu bằng SMS, hay ngay lập tức lên web để nạp Zing Xu bằng mã thẻ điện thoại đó? Điều này tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có. Bởi vốn dĩ, mặc dù không nhanh chóng như nạp bằng SMS, nhưng bạn nhận được lượng Xu nhiều hơn gấp 2-3 lần khi nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại.

Game thủ nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại?
Game thủ nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại?

Nạp Zing Xu bằng SMS như thế nào?

Nạp Zing Xu bằng SMS là cách nạp tiện lợi nhanh chóng được nhiều game thủ lựa chọn. Để nạp được bằng cách này, bạn chỉ cần có thiết bị di động còn tiền trong tài khoản và soạn tin theo cú pháp

Cú pháp nạp Zing Xu bằng SMS 2017

Như vậy:
– Nếu soạn tin: Zingxu ZM abcxyz gửi đến 6769, tài khoản Zing “abcxyz” sẽ nhận được 55 Zing Xu, đồng thời bị trừ 15.000 VNĐ
– Nếu soạn tin: Zingxu ZM abcxyz gửi đến 6569, tài khoản Zing “abcxyz” sẽ nhận được 18 Zing Xu, đồng thời bị trừ 5.000 VNĐ

Với cách nạp Zing Xu này, bạn chỉ nạp được tối đa 55 Zing Xu/sms. Nếu có nhu cầu nhận nhiều Xu hơn, bạn cần thao tác soạn cú pháp nhiều lần hoặc thực hiện nạp theo hình thức khác như Nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại.

Nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại như thế nào?

Một cách vô cùng tiện lợi và linh hoạt khác mà game thủ có thể sử dụng để nạp tiền vào game của Zing đó là nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại. Sự linh hoạt xuất phát từ việc game thủ có thể tìm mua thẻ điện thoại ở bất kỳ đâu như: tiệm tạp hóa gần nhà, thậm chí ngồi ngay tại nhà và mua thẻ điện thoại online tại website VTC Pay.

Số seri thẻ điện thoại
Nhập mã Seri và mã Pin để nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng mã Seri và mã nạp thẻ điện thoại để nạp Zing Xu trực tiếp in-game đối với một số tựa game của Vinagame như Gunny, Hiệp Khách Hành, Phục Long, Võ Lâm Chi Mộng,…Do vậy, bạn không thể nạp vào túi Zing Xu hay một số tựa game còn lại bằng thẻ điện thoại. Để biết game mình chơi có nạp được bằng cách này hay không, bạn chọn nạp Zing Xu tại game và xem mục phương thức nạp.

>>> Phân biệt Zing Xu, Túi Zing Xu và Ví Zing Me

Ngoài tính linh hoạt và dễ tìm mua, bạn còn có thể nạp Zing Xu bằng nhiều mệnh giá thẻ khi sử dụng cách nạp này. Nhờ vậy, nếu cần nạp một lượng Zing Xu nhiều hơn 55 Xu, bạn nên lựa chọn hình thức nạp bằng thẻ điện thoại để không phải soạn nhiều sms. Nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại chỉ áp dụng với các loại thẻ của 3 nhà mạng phổ biến nhất: Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại? 

Việc lựa chọn nên nạp Zing Xu bằng SMS hay bằng thẻ điện thoại phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người:

  • Nếu chỉ cần nạp một lượng Zing Xu là 18 hoặc 55, bạn nên chọn nạp bằng sms để tiết kiệm thời gian và công sức
  • Nếu cần nạp một lượng Zing Xu lớn hơn mà không mất thời gian soạn tin nhắn, bạn nên chọn nạp bằng thẻ điện thoại. Ví dụ đối với game Gunny, lượng Xu nhận được khi nạp bằng thẻ điện thoại như sau:
Số lượng Zing Xu khi nạp Zing Xu vào Gunny bằng thẻ điện thoại
Số lượng Zing Xu khi nạp Zing Xu vào Gunny bằng thẻ điện thoại

Nhận 100 Zing Xu bằng 9.470 VNĐ – Nạp Zing Xu rẻ nhất 

Nạp Zing Xu tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí nhất thì không thể bỏ qua cách nạp Zing Xu tại website VTC Pay, chiết khấu 5.3% giá trị nạp, hoặc mua mã thẻ Zing chiết khấu 5.5%. Thông thường với thẻ Zing mệnh giá 10.000đ, bạn nhận được 100 Zing Xu. Tuy nhiên, khi nạp qua VTC Pay, thẻ Zing mệnh giá 10K chỉ còn có 9.470đ. Mệnh giá càng cao, giá tiền càng rẻ.

Nạp Zing Xu chiết khấu 5.3% tại VTC Pay

TIN MỚI NHẤT: 
Thẻ Zing Xu là gì? Mua thẻ Zing Xu ở đâu giá rẻ nhất?
Chính sách quy đổi Kim Nguyên Bảo từ thẻ Zing Xu. Mua thẻ Zing ở đâu?

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY