Nên nạp thẻ 3G Mobifone ở đâu để được chiết khấu cao

0
103

Nạp thẻ data 3G Mobifone không còn xa lạ với mọi người nhưng mua thẻ ở đâu để vừa giá rẻ, vừa tiện ích thì không phải ai cũng rõ. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

data-3g-mobifone-vtcpay

Thẻ data 3G Mobifone là gì?

Thẻ nạp dung lượng 3G Mobifone (hay còn gọi là Datacode) là một dãy số gồm 12 ký tự bí mật, khi thuê bao nạp datacode thì sẽ được cộng dung lượng data tương ứng theo từng gói datacode.

Khi nạp thẻ data 3G, bạn sẽ thoải mái truy cập mạng mà không cần wifi, ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, tùy từng dung lượng gói mua mà bạn sẽ được sử dụng trong bao nhiêu ngày.

Nạp thẻ data 3G Mobifone ở đâu?

Nạp thẻ 3G Mobifone có hai dạng chính là nạp dạng thẻ cào giấy và nạp thẻ trực tuyến. Nhưng mua thẻ giấy gặp nhiều bất lợi như việc thẻ sẽ bị rách, nhàu nát, mất số seri dẫn đến việc nạp thẻ không thành công.

Nạp thẻ data 3G Mobifone online ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện ích mà nó mang lại, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là dễ dàng thực hiện thao tác đơn giản và nhận mã thẻ chưa đầy một phút sau đó.

VTC Pay luôn được biết đến là hệ thống uy tín, chất lượng trong dịch vụ mua bán thẻ data 3G Mobifone, ngoài thẻ Mobifone bạn có thể mua bất cứ loại thẻ điện thoại nào muốn hoặc bạn có thể nạp thẻ game tại đây.

Các bước nạp thẻ 3G Mobifone trên VTC Pay

Khách hàng có thể nạp thẻ 3G Mobifone trên website VTC Pay hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của mình.

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản VTC Pay. Bạn có thể đăng ký tại đây

Bước 2: Khi đã có tài khoản, bạn tiến hành mua thẻ, bằng cách điền số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay có nhiều lựa chọn cho bạn thực hiện thanh toán, bạn có thể chọn một trong ba cách sau đây:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Miễn phí quá trình giao dịch
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Thanh toán qua 3 loại thẻ của 3 tổ chức lớn nhất: Visa, Mastercard, JCB
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi nạp thẻ data 3G Mobifone tại VTC Pay

Rẻ: Giá cả luôn là vấn đề ưu tien hàng đầu của mỗi người. Chẳng ai lại có thể bỏ qua một địa chỉ giá rẻ như VTC Pay. Mỗi lần nạp thẻ bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 10% – một mức chiết khấu quá hấp dẫn.

Nhanh: Tiện ích luôn là mối quan tâm thứ 2, với giao diện website đơn giản, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp thẻ về máy cho mình rồi.

Thông tin được bảo mật: Mọi người thường lo sợ vấn đề bảo mật khi thực hiện giao dịch trên web, nhưng tại VTC Pay mọi thông tin của khách hàng tại VTCPay sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn yên tâm nạp thẻ data 3G Mobifone tại VTC Pay.mobifone

Đánh giá

LEAVE A REPLY