Nên lựa chọn ví điện tử nào tốt nhất cho người dùng hiện nay?

0
157

Ngày nay, ví điện tử được biết đến là hình thức thanh toán trực tuyến đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng và tính năng tuyệt vời. Chỉ cần với một chiếc điện thoại hay một cái máy tính bảng được kết nối Internet, khách hàng có thể mua được sản phẩm mình mong muốn dù ở bất cứ đâu mà không cần phải đem theo tiền mặt bên mình.

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử hay còn có tên gọi khác là ví số là một loại hình giao dịch online, có chức năng thanh toán trực tuyến giúp bạn thanh toán các loại phí trên Internet như tiền điện nước, cước viễn thông, bạn cũng có thể mua hàng online từ các trang thương mại điện tử như Shopee, Thế giới di động, FPT Shop, …

Tài khoản của ví điện tử có thể lưu trữ tất cả thông tin cá nhân của người dùng, thậm chí nó còn liên kết cả tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch nhanh chóng hơn.

Chức năng của ví điện tử

Ngoài việc có thể chứa và chuyển tiền như một tài khoản ngân hàng thì ví điện tử còn cho phép bạn thanh toán tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, … Hơn thế nữa là những chính sách ưu đãi mà các nhà phát hành đem lại như khuyến mãi giá trị thẻ nạp, giảm chiết khấu với từng loại thẻ.

Giúp lưu trữ được tiền trên mạng Internet góp phần làm giảm bớt được sự lưu thông của tiền mặt, giảm thiểu những rủi ro về lạm phát.

Mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn khi mua hàng trên các trang mạng điện tử hiện nay. Người dùng có thể thực hiện các truy vấn về số dư tài khoản để kiểm soát sự biến động tốt hơn trong tài khoản của mình.

Tóm lại, lợi ích đầu tiên khi bạn tham gia giao dịch thông qua ví điện tử đó là sự tiện lợi, tiếp đến là mức giá ưu đãi chênh lệch khá nhiều so với các giao dịch thông thường.

VTC Pay – Ví điện tử hàng đầu trên thị trường Việt Nam

Vào năm 2010, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đã cho đời ví điện tử VTC Pay và hiện nay loại ví này đã được cấp phép, đồng thời hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Những ưu điểm của VTC Pay so với các loại ví điện tử khác:

  • Hỗ trợ nạp tiền từ 34 ngân hàng nội địa và 3 thẻ quốc tế, nạp tiền nhanh từ thẻ gắn kết, rút tiền nhanh ra thẻ/ tài khoản ngân hàng
  • Mua sắm thả ga với các dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, thanh toán hóa đơn
  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình – tận tâm, hỗ trợ kĩ thuật 24/7
  • Chiết khấu 4,4 – 9% khi nạp điện thoại qua Ví điện tử VTC Pay
  • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng đa nền tảng

Hướng dẫn đăng kí tài khoản ví điện tử VTC Pay:

Việc đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay trên điện thoại khá dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích tốt nhất mà nó mang lại nhé!  

tai vi dien tu vtc pay

 

Đánh giá