Nên làm thẻ Mastercard ở ngân hàng nào tốt nhất.

0
325

Làm thẻ Mastercard thanh toán quốc tế nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Nên làm thẻ Mastercard của ngân hàng nào tốt nhất?

Thẻ Mastercard là thứ không thể thiếu khi làm việc trên mạng Internet. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều ngân hàng làm thẻ Mastercard khiến người dùng hoang mang không biết lựa chọn làm thẻ của ngân hàng nào là tốt nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được ngân hàng để mử thẻ Mastercard thì có thể tham khảo cách mở thẻ dưới đây.

thẻ mastercard 1

Lựa chọn ngân hàng để làm thẻ Mastercard

Nhiều khách hàng có thể nghe theo sự tư vấn của người quen hoặc nghe sự tư vấn của nhân viên ngân hàng và đưa ra quyết định cuối cùng khi làm thẻ Mastercard. Nhiều khách hàng thay vì lựa chọn đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ sẽ chọn cách đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà. Hơn hết thẻ Mastercard ảo sở hữu một số đặc điểm , tính năng mà thẻ Mastercard thường không có được.

Chiếc thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam không thể không kể đến TPBank – VTC Mastercard. Được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay, chiếc thẻ này đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất nhờ những tính năng ưu việt

Thẻ VTC mastercard

Vì sao nên lựa chọn thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard

  • Đăng ký mở thẻ dễ dàng trong 2 phút: Không cần vất vả đi đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ, cũng không cần ký các loại giấy tờ phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký mở thẻ trên Internet.
  • Thanh toán tiện lợi: Thẻ TPBank – VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán tại tất cả cá điểm thanh toán online có biểu tượng của Mastercard. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ Mastercard thanh toán quảng cáo Google, Facebook nhanh chóng, dễ dàng.
  • Công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn trong từng giao dịch. Khi sử dụng thẻ TPBank – VTC Mastercard, mã CVC sử dụng trong 1 lần giao dịch sẽ chỉ có hiệu lực 10 phút. Hết 10 phút mã sẽ thay đổi. Như vậy bạn không còn phải lo lộ mã CVC hay mất tiền trong tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Mastercard

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://card.vtcpay.vn

Bước 2: Chọn Mở thẻ ngay

Bước 3: Đăng ký thông tin để mở thẻ

Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng lý  thẻ Masteracrd ảo

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập  http://card.vtcpay.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” góc trên bên phải màn hình

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mật khẩu và click “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng kí mở thẻ TPBank – VTC Mastercard

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay, giao diện màn hình là giao diện đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard như sau

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”

Lưu ý: Bạn phải có số dư tại tài khoản Ví điện tử VTC Pay tối thiểu là 10.600đ thì mới có thể đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard.

Chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế với đầy đủ các tính năng tiện lợi. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm tiện ích thanh toán đích thực

Đánh giá

LEAVE A REPLY