Nạp thẻ Vinaphone vừa tiện – vừa rẻ chỉ có tại VTCPay

0
164

Bạn đã bao giờ gặp phải khó khăn khi nạp thẻ Vinaphone chưa? Điều khiến bạn bực bội nhất khi nạp thẻ là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp tương tự chưa nhé!

Nhược điểm khi nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào giấy

Trước đây, việc mua mã thẻ cào giấy để sử dụng là việc làm bắt buộc nếu người dùng muốn nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Nhưng, dường như cách nạp thẻ Vinaphone này đã trở nên quá cũ kỹ và thực sự gây nhiều bất lợi cho người dùng.

the-cao-vinaphone

Ví dụ: Nhiều khi tài khoản thì hết tiền nhưng bạn lại chẳng thể chạy ra ngoài để tìm mua lấy một chiếc thẻ cào giấy. Mà dù cho có ra được thì chưa chắc xung quanh đó đã có đại lý bán thẻ cào điện thoại bạn cần.

Hay bực bội hơn là, khó khăn lắm mới mua được để về nạp thẻ Vinaphone nhưng chẳng may quá tay cào rách mất mã số thẻ, Thế là vừa mất công, vừa mất sức mà chẳng được ích lợi gì…

Ưu điểm khi nạp thẻ Vinaphone online qua ví VTC Pay

Nhằm giúp đỡ người dùng loại bỏ những khó khăn khi nạp thẻ Vinaphone hay bất kể một nhà mạng nào khác, VTC Pay có cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online vô cùng tiện lợi.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, hay đang bận làm bất cứ việc gì mà không thể chạy ra ngoài mua thẻ cào thì vẫn có thể ung dung sở hữu một tài khoản kếch xù. Bởi nhờ có dịch vụ nạp tiền điện thoại của VTC Pay nên người dùng sẽ không cần phải tìm đến những đại lý để hỏi mua mã thẻ cào cũng như sẽ không bị “lỡ may” cào rách mã số thẻ.

mua the cao dien thoai

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vinaphone cực nhanh – chiết khấu lớn

                         Mua thẻ vinaphone online ở đâu nhanh – gọn – nhẹ?

                         Hướng dẫn mua thẻ 3g Vinaphone chiết khấu cao qua ví điện tử VTC Pay

Đặc biệt hơn là, khi nạp thẻ Vinaphone qua ví điện tử VTC Pay, người dùng còn được hưởng một mức chiết khấu lên tới 4.5% cho mỗi lần giao dịch. Vừa có thể nạp tiền nhanh, vừa được chiết khấu lớn thì có phải là điều vô cùng tuyệt vời không?

Ngoài ra, dù nạp tiền điện thoại theo hình thức offline hay online thì khách hàng vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi theo đúng lịch từ các nhà mạng. Thế nên bạn sẽ không cần phải lo nạp thẻ online tiện lợi nhưng “thiệt” nhé!

Còn ai chưa biết cách nạp thẻ điện thoại online không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu nạp thẻ Vinaphone, hãy nhớ đến DỊCH VỤ NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE QUA VÍ VTC PAY nhé!