Nạp thẻ Vinaphone online nhận chiết khấu cao tại VTC Pay

0
120

Nạp thẻ Vinaphone online ngày càng quen thuộc với mọi người hơn bởi tính tiện dụng và nhanh chóng của việc nạp thẻ vào tài khoản. Nhiều người vẫn loay hoay đi tìm website nạp thẻ Vinaphone giá rẻ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

nap-the-vinaphone-gia-re

Thẻ Vinaphone được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động bởi nhà mạng Vinaphone cung cấp.

Nếu như trước đây mọi người hầu như đều chọn cách mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ cào điện thoại hay tiệm tạp hóa. Bởi việc này khá đổi quen thuộc và là cách mua thẻ Vinaphone ra đời đầu tiên, song nó mất khá nhiều thời gian, không những thế nó còn đi kèm vô số những bất tiện như: thẻ có thể bị rách do thấm nước hay do bạn vô tình làm mất đi mã số thẻ cào và vô số những bất tiện mà thẻ cào giấy gây ra…

Với thời buổi hiện đại ngày nay, việc thay thế 1 chiếc thẻ cào Vinaphone giấy thành 1 thẻ Vinaphone online là hoàn toàn đúng vì nó vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nằm ở nhà, có trong tay chiếc điện thoại hay laptop, máy tính bảng,… kết nối Internet là bạn đã dễ dàng nạp thẻ để sử dụng nhanh, gọn, lẹ rồi đúng không?

Nhưng bạn nên mua thẻ Vinaphone ở đâu để được chiết khấu cao?

Hiện tại, VTC Pay có nhiều mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn như thẻ Vinaphone: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k,300k và mệnh giá 500k. Đến với VTC Pay, khi nạp thẻ Vinaphone với bất kỳ mệnh giá nào bạn đều được chiết khấu 4,3% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Vậy thanh toán tiền khi mua thẻ Vinaphone tại VTC Pay như thế nào?

Tại VTC Pay vô cùng đa dạng về phương thức thanh toán, bạn có thể chọn bất cứ hình thức thanh toán nào phù hợp với mình.

  • Bạn có thể thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay để miễn phí quá trình giao dịch.
  • Hoặc thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa/Mastercard
  • Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Thao tác nạp thẻ Vinaphone online trên VTC Pay cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên VTC Pay, nhập số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp và chọn phương thức thanh toán là bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ Vinaphone rồi.

Tại sao nên nạp thẻ Vinaphone online trên VTC Pay

Rẻ: là yếu tố quan tâm đầu tiên của người mua, bạn sẽ không thể tìm đâu được giá tốt như thế khi mua trên VTC Pay.

Nhanh: Với vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhận được thẻ chỉ trong vòng 3 phút

Tính bảo mật cao: nhiều người lo lắng việc cung cấp thông tin cá nhân sẽ bị lộ hoặc bị hack tài khoản, nhưng khi nạp thẻ Vinaphone online trên VTC Pay bạn sẽ đảm bảo về tính bảo mật một cách tuyệt đối.

Với những lý do trên đủ để bạn tin tưởng nạp thẻ Vinaphone online trên VTC Pay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY