Nạp thẻ vinaphone như thế nào tiết kiệm? Cách nạp thẻ điện thoại nhanh chóng

0
15

Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng được người tiêu dùng sử dụng như viettel, vinaphone, mobiphone,… Bên cạnh đó, cũng có vô vàn cách nạp thẻ khác nhau được người dùng lựa chọn. Vậy ngoài cách nạp thẻ Vinaphone thông thường các bạn còn sử dụng các cách nạp thẻ nào khác? Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các hình thức nạp thẻ này nhé!

nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-vinaphone-khac

Các cách nạp thẻ vinaphone phổ biến hiện nay là gì?

Cũng giống như bất kỳ các nhà mạng khác, cách nạp thẻ vinaphone giúp cho thuê bao chi trả phí sử dụng dịch vụ của vinaphone. Các dịch vụ  thanh toán ở đây có thể là nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, nạp thẻ sử dụng cho phí tải các sách báo online,…

Vinaphone có những cách nạp thẻ sau: nạp thẻ bằng mã thẻ cào, gọi điện tổng đài để nạp thẻ vinaphone, nạp thẻ vinaphone trực tuyến.

3 cách nạp thẻ vinaphone

Nạp bằng mã thẻ cào

Vẫn là một hình thức nạp thẻ truyền thống mà người người nhà nhà đã được biết đến. Sử dụng thẻ giấy có mệnh giá bảo gồm số seri, mã số thẻ, hạn sử dụng thẻ. Mã thẻ vinaphone được in trên thẻ giấy bên dưới phần lớp giấy bạc, cạo lớp bạc bạn sử dụng mã số thẻ nạp để nạp vào điện thoại.

Trường hợp thuê bao trả trước của vinaphone sau khi cạo lớp giấy bạc mỏng trên thẻ và thực hiện cú pháp *100* mã số thẻ # ấn gọi

Trường hợp thuê bao trả sau của vinaphone sau cũng thực hiện tương tự khi cạo lớp giấy bạc mỏng trên thẻ và thực hiện cú pháp *100* mã số thẻ # ấn Ok số tiền trên thẻ sẽ tự động trừ vào hóa đơn dịch vụ sử dụng của điện thoại.

 

Gọi điện tổng đài để nạp thẻ vinaphone

Người dùng thuê bao vinaphone có thẻ gọi trực tiếp vào số 18001091 lên tổng đài vinaphone để được nhận hỗ trợ nạp thẻ nhanh nhất. Bạn có thẻ nạp cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau hoặc nạp ngay cho số thuê bao khác bất kỳ. Việc nạp thẻ này cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

Nạp thẻ vinaphone trực tuyến

Chỉ cần với một chiếc điện thoại kết nối mạng cùng với việc liên kết với tài khoản ngân hàng bạn có thể nạp tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều kiện duy nhất đó là bạn phải có tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tiếp nạp thẻ hay còn gọi là internet banking. Như vậy, bạn không phải mệt nhọc khi tìm ra các cửa hàng hay tạp hóa để mua thẻ cào.

Hình thức nạp thẻ vinaphone trực tuyến và gọi điện cho tổng đài để nạp thẻ của vinaphone giúp thuê bao dịch vụ tiết kiệm được một khoản chi phí khi thực hiện thanh toán vì được chiết khấu phần trăm từ phía bên cung cấp

Hướng dẫn  cách nạp thẻ vinaphone trực tuyến

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone qua ví điện tử VTC Pay là cách nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi với chiết khấu cao lên đến 4,3%. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện nạp thẻ điện thoại Vinaphone hay bất kỳ nhà mạng nào khác tại VTC Pay

Qua đây, người dùng sẽ biết được nhiều cách thanh toán hơn thẻ điện thoại hơn. Giúp người sử dụng trở thành một người tiêu dùng thông thái nhất.

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY