Nạp Vcoin Phục Kích chưa bao giờ dễ dàng đến thế

0
277

Bạn đã và đang gặp phải nhiều vấn đề khi nạp Vcoin Phục Kích? Tất cả sẽ không còn khó khăn gì nữa nếu bạn đọc bài viết sau.

Trong thế giới game moblie, Phục Kích không phải là cái tên xa lạ gì đối với các game thủ. Đây là tựa game bắn súng chuẩn eSport mới nhất được VTC phát hành. Game thu hút với lối chơi mạnh mẽ, linh hoạt và những tính năng đặc sắc như: là game bắn súng mobile chuẩn esports giải đấu của Phục Kích được tổ chức đều đặn hàng tháng trên khắp cả nước, với quy mô chuyên nghiệp, thu hút hàng chục ngàn game thủ FPS tham gia. Cùng với kĩ năng siêu việt, hình dáng phong phú, tối ưu nâng cấp – DRONE trợ chiến  chỉ có duy nhất chỉ có tại Phục Kích Mobile. Đặc biệt với kho súng và vũ khí có tới hàng trăm vật phẩm và báu vật kế thừa toàn bộ những trang bị quen thuộc như Sniper, Dao, Lựu đạn độc đáo sẵn sàng chiều lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Phục kích mobile tại VTC365

Phục Kích đem lại sự thảo mãn trọn vẹn với niềm đam mê FPS của các game thủ với các chế độ quen thuộc: đấu đơn, đặt bom, đấu đội, zombie, ghost… Đặc biệt, VTC Game sẽ dành tặng cho các game thủ mới hàng trăm vật phẩm, vũ khí VIP huyền thoại trong mỗi sự kiện tiêu Vcoin nhận quà. Tuy nhiên có không ít các game thủ không biết nạp thẻ để chơi tiếp, hoặc để mua vũ khí trang bị cho nhân vật của mình

Câu trả lời các game thủ sẽ tìm thấy tại VTC365. Tại đây, xạ thủ Phục Kích có thể nạp Vcoin để tiếp tục chiến đấu với tinh thần cao nhất. VTC365 là đơn vị hợp tác với VTC Game nên khi bạn nạp vcoin hoặc mua thẻ Vcoin tại VTC365 mức giá luôn rẻ nhất. Các xạ thủ không phải mất thời gian đi mua thẻ game, không phải lo lắng vì nhầm số se-ri hay vấn đề bảo mật thông tin. VTC365 cam kết các dịch vụ được cung cấp một cách an toàn và tiện lợi nhất. Đặc biệt chiết khấu khi nạp vcoin Phục Kích trên VTC365 mà các game thủ được hưởng luôn là 6,5%

Hướng dẫn nạp vcoin Phục Kích trên VTC365

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ: https://vtcpay.vn/dang-ky để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC365

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản tại https://vtcpay.vn/nap-tien

Lưu ý: Nếu nạp tiền qua ngân hàng tại VTC Pay, tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký internet banking trước. Mỗi cách nạp có quy định mức phí nạp khác nhau:

  • Game thủ được MIỄN PHÍ PHÍ NẠP khi nạp tiền qua Internet Banking và Mobile Banking của Maritimebank và TPBank.
  • Nạp online qua ngân hàng nội địa tại VTC Pay: phí 1,1% + 1.100 VNĐ/GD hoặc 0,22%/GD (Tối thiểu 3.300VNĐ/GD) đối với BIDV. Tham khảo biểu phí nạp tiền tại đây!

Bạn có 7 cách để nạp tiền Ví điện tử VTC Pay (5 cách nạp online và 2 cách nạp offline).

Bước 3: Truy cập vào danh mục nạp game Phục Kích bằng 2 cách:

  • Truy cập trực tiếp: https://vtcpay.vn/nap-game-588/phuc-kich-589
  • Hoặc chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Nạp tài khoản game . Tại trang nạp game, bạn chọn Nạp game rồi nhập các thông tin theo yêu cầu: chọn game Phục Kích, nhập tài khoản, chọn máy chủ, nhân vật và mệnh giá nạp.

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC365

Ngoài ra, bạn có thể bấm chọn Nạp ngay bên dưới logo game Phục Kích để điền thông tin tài khoản cần nap vcoin

Nạp Vcoin Phục Kích 24/7 - Giá rẻ nhất thị trường

Bên cạnh đó, tại VTC365 cung cấp đa dạng các loại thẻ với mức chiết khấu lên tới 10%  khi mua các loại thẻ game như Gate, thẻ Sò, OneCash, Softnyx Cash, Steam Wallet,Cubits… Đồng thời bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt với dịch vụ được cung cấp 24/7.

Hãy đến với VTC365 để nạp Vcoin Phục Kích và mua vũ khí để chiến game xả Stress thôi nào.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY