Nạp tiền Vinaphone online – Chiết khấu cao như ai

0
349

Nạp tiền Vinaphone online là cách làm nhanh nhất để người dùng không cần phải sờ tới những chiếc thẻ cào điện thoại giấy. Đặc biệt, quý khách có thể áp dụng cách nạp tiền Vinaphone trực tuyến cho cả 2 hình thức trả trước và trả sau cực đơn giản.

Điều kiện nạp tiền Vinaphone online hưởng chiết khấu

Để nạp tiền Vinaphone online thành công và được hưởng chiết khấu cao, người dùng chỉ cần:

Có một thiết bị có thể truy cập internet và đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí. Sau khi đăng nhập ví điện tử VTC Pay, nhớ nạp thẻ vào ví điện tử để khi thanh toán dịch vụ nạp tiền Vinaphone online được miễn phí phí giao dịch.

cach-nap-tien-nap-the-vinaphone-cho-tb-khac

Quá đơn giản để có thể nạp tiền Vinaphone online thành công, được hưởng chiết khấu cao và miễn phí phí giao dịch qua ví điện tử VTC Pay có phải không nào? Với cách nạp điện thoại online qua ví điện tử thì dù bạn đang ở bất cứ đâu, hay đang bận làm bất cứ việc gì mà không thể chạy ra ngoài mua thẻ cào thì vẫn có thể ung dung sở hữu một tài khoản kếch xù.

Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone online qua VTC Pay hưởng chiết khấu lên tới 4,5%

Để nạp tiền Vinaphone onlinebạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện 3 bước thao tác đơn giản là đã không cần bước chân ra ngoài rồi đó!

Bước 1: Truy cập app VTC Pay đã được tải và cài đặt trên điện thoại của bạn. Đăng ký tài khoản miễn phí sau đó đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

nap the dien thoai vinaphone

Bước 2: Vào danh mục “Di động” sau đó chọn nạp tiền Vinaphone online. Nhập SĐT và mệnh giá thẻ (số tiền) mà bạn muốn nạp vào tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán cho giao dịch

Có thể chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán:

+ Qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

+ Qua thẻ ngân hàng Nội địa/ Quốc tế nếu có (phí giao dịch tùy thuộc vào ngân hàng lựa chọn)

Kiểm tra lại một lần nữa thông tin sau đó chọn Xác nhận và nhập mã OTP/ODP để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại Vinaphone qua ví điện tử VTC Pay.

Lưu ý: nếu lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng nạp tiền Vinaphone online thành công mà không mất bất cứ một khoản phí giao dịch nào. Hơn nữa, khi nạp tiền điện thoại Vinaphone qua ví điện tử VTC Pay, bạn còn được hưởng mức chiết khấu lên tới 4,5% cho mỗi mệnh giá thẻ hay mỗi giao dịch.

Ngoài ra, ví điện tử VTC Pay còn cung cấp đến người dùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau như: mua mã thẻ game online, nạp tiền game online hay dịch vụ thanh toán hóa đơn điện – nước – mạng online… và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác. Đăng ký và trải nghiệm dịch vụ cùng VTC Pay ngay hôm nay nhé!