Nạp tiền Viettel vào FF | Nạp game thế nào để nhận được chiết khấu tốt?

0
913

Game thủ Free Fire đã có thể nạp Kim Cương bằng nhiều cách như: nạp qua thẻ Garena, nạp game qua SMS,… Vậy, muốn nạp tiền Viettel vào FF nhận nhiều ưu đãi nhất thì nạp như thế nào? Tìm hiểu ngay cách nạp tại ở bài viết dưới đây!

Mua thẻ nạp tiền Viettel vào FF tại đâu ?

Để nạp game với chiết khấu tốt nhất bằng thẻ Viettel, người chơi có thể mua ngay thẻ nạp điện thoại tại ví VTC Pay. Tại đây, người dùng được nhận chiết khấu 2.2% khi mua mã thẻ và 2% khi nạp trực tiếp vào điện thoại. Như vậy, thông qua cách nạp thẻ điện thoại này, người chơi đã có thể nhận được chiết khấu cực kỳ hấp dẫn rồi.

Bên cạnh đó, nếu điện thoại bạn cũng đang trong tình trạng hết tiền thì sao không thử nạo ngay để thực hiện các cuộc gọi hoặc nhắn tin ngay thôi.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Hướng dẫn nạp tiền Viettel vào Free Fire

Để nạp tiền Viettel vào FF, người chơi thực hiện các bước sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào cổng nạp game Garena tại đây: https://napthe.vn/ . Chọn game Free Fire để đăng nhập vào tài khoản cần nạp. 
  2. Bước 2: Chọn vào biểu tượng “ Viettel OTP” hoặc “Viettel SMS”, và chọn mệnh giá nạp.
  3. Bước 3:
  • Tại Viettel OTP, bạn nhập số điện thoại của bạn. Đây là số điện thoại có thể nhận được mã OTP và cũng là số thuê bao thanh toán tiền khi nạp game.

Nạp tiền Viettel vào FF

  • Tại Viettel SMS, bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc check QR code để gửi tin nhắn nhanh hơn.

Nạp tiền Viettel vào Free Fire

Như vậy, với ba bước trên, bạn đã thanh toán thành công việc nạp tiền Viettel vào game Free Fire rồi. Tuy nhiên, trước khi nạp Kim Cương, người chơi cần lưu ý một số điểm dưới đây. 

Những lưu ý khi nạp tiền Viettel vào FF

Trước tiên, để nạp được tiền vào Free Fire, bạn phải chắc chắn đủ những điều kiện sau:

  • Thuê bao thanh toán phải là thuê bao trả trước.
  • Mỗi thuê bao Viettel chỉ được nạp 2 triệu / 1 ngày.
  • Số dư của thuê bao Viettel phải lớn hơn hoặc bằng số tiền nạp vào game.

mua-the-garena-free-fire-anh

Có thể thấy việc nạp tiền qua SMS cho game Free Fire khá rắc rối nên không được nhiều người lựa chọn. Thay vào đó, nhiều game thủ chơi Free Fire thường nạp game bằng thẻ Garena. Không những tiện hơn, người dùng còn nhận được nhiều kim cương hơn so với trước. Bạn cũng có thể click ngay tại đây để được mua mã thẻ Garena chiết khấu 3% nhé!

Trên đây là các bước giúp người chơi nạp tiền Viettel vào FF thành công. Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã nạp thành công kim cương vào tài khoản game của bạn. Và đừng quên, bạn có thể mua thẻ nạp Viettel chiết khấu 2.2% và mua thẻ Garena 3%. Nạp ngay thôi!

Đánh giá