Nạp tiền Vietnamobile online nhận ngay chiết khấu lên đến 6,5%

0
409

Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… Tất cả đều có thể nạp nhanh chóng trên hệ thống VTC365. Đặc biệt, nạp tiền Vietnamobile online trên VTC365 nhận ngay chiết khấu ưu đãi cực cao 6,5%. Bạn đã biết đến cách nạp tiền điện thoại online này chưa?

Nạp tiền điện thoại online trên VTC365

Nạp tiền Vietnamobile online nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong một phút. Chỉ cần có một tài khoản trên VTC365, bạn có thể nạp tiền cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bỏ lỡ những tiện ích dưới đây bạn sẽ hối hận đấy:

  • Nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Không cần phải tốn thời gian và công sức chạy ra ngoài vỉa hè mua thẻ điện thoại. Không cần phải tốn công sức nhập các dãy số dài và phức tạp. Chỉ cần nhập số điện thoại muốn nạp tiền, tiền sẽ có ngay trong tài khoản sau đó.
  • Chiết khấu ưu đãi lến đến 6,5%. Đây là mức chiết khấu cao trong thị trường thẻ Việt Nam hiện nay. Hơn nữa, X2 ưu đãi (chiết khấu, KM của nhà mạng) khi nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi của nhà mạng.
  • Tự động nạp khi có khuyến mãi. Đây là một tiện ích không thể thiếu đối với người thường xuyên phải sử dụng điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một dịp khuyến mãi đặc biệt nào của nhà Vietnamobile.
  • Nạp cùng lúc cho nhiều số điện thoại. Tiện ích này cực kỳ linh động nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại cho nhiều người mà không muốn thực hiện một thao tác.
  • Nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác đơn giản như cách nạp tiền Vietnamobile online cho số của bạn vậy. Chỉ cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và thanh toán là hoàn thành giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile online nhận ngay chiết khấu 6,5%

Còn chần chừ gì nữa, xem ngay hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile online ngay hôm nay, nạp liền tay.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại VTC365, chiết khấu 6.5%
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại VTC365, chiết khấu 6.5%

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên VTC365: 

 

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile online. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone, nạp tiền Gmobile với nhiều mệnh giá chiết khấu ưu đãi.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» [ SỐC! ] Đóng tiền điện ngày chủ nhật với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay
» VTC365: Nạp tiền điện thoại online, mua thẻ game trực tuyến

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY