Nạp tiền Liên quân để làm gì? Hướng dẫn mua thẻ nạp giá rẻ

0
135

Nạp tiền Liên quân để làm gì? Mua thẻ nạp Liên quân ở đâu rẻ? Có mấy cách nạp Liên quân cho game thủ? … Dù bạn là game thủ lão luyện hay mới vào nghề cũng nên đọc bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

1. Cách nạp tiền Liên quân trực tiếp vào tài khoản

Trong Liên quân, Quân Huy là đơn vị dùng để mua bán, trao đổi và thanh toán các giao dịch trong game. Nạp tiền Liên quân trực tiếp giúp cho game thủ tiết kiệm được 1 phần chi phí so với cách nạp quân huy bằng thẻ cào điện thoại. Cụ thể:

Bước 1: Game thủ cần truy cập game sau đó vào sảnh đợi của game, tiếp tục bấm vào biểu tượng quân huy trên màn hình.

lien-quan-mobile

Bước 2: Nhấn vào “Nạp trong game” để nạp quân huy Liên Quân trực tiếp vào tài khoản.

Bước 3: Chọn mệnh giá quân huy cần nạp (0.99$US = 22.000 VNĐ)

Bước 4: Thanh toán để hoàn tất giao dịch vừa thực hiện

Lưu ý: Cách nạp tiền Liên quân trực tiếp vào tài khoản như thế này, bạn sẽ phải mua thông qua CH Play hoặc iTunes, đồng thời bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Mastercard hoặc Paypal mới có thể giao dịch được nhé.

Điền đầy đủ thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn, chờ một chút là bạn nạp quân huy Liên Quân thành công rồi đó! Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút rồi mới tiếp tục nạp.

2. Cách mua mã thẻ Sò giá rẻ nạp tiền Liên quân

Mua mã thẻ Sò nạp tiền Liên quân là cách vừa nhanh, vừa tiện lại tương đối đơn giản, tiết kiệm dành cho người chơi. Game thủ có thể tha hồ rủng rỉnh sắm sửa mà không cần đến thẻ quốc tế. Ngoài hình thức mua thẻ Sò trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể mua mã thẻ Sò thông qua hình thức online.

Để mua mã thẻ Sò online giá rẻ, game thủ chỉ cần:

Bước 1: Tải ví điện tử VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

nap the lien quan online

Bước 2: Truy cập ví điện tử VTC Pay, lựa chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Thay vì phải lặn lội tới tận các đại lý để hỏi mua thẻ Sò, game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những mã thẻ Sò giá rẻ cùng VTC Pay. Nạp tiền Liên quân bằng mã thẻ Sò được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các game thủ.

nap ngay

Đánh giá

LEAVE A REPLY