Nạp tiền điện thoại cho cả gia đình thay bao lì xì yêu thương

0
294

Để dành bất ngờ cho các thành viên gia đình trong khoảnh khắc giao thừa, đâu nhất thiết cứ phải là những phong bao lì xì đỏ. Hãy nạp tiền điện thoại cho cả gia đình để trao gửi yêu thương và thêm năng lượng để người thân của bạn có thể gửi lời chúc năm mới đến những người khác. 

TIN LIÊN QUAN

Nạp tiền điện thoại cho cả gia đình nhanh chóng - tiện lợi chỉ trong 5 phút.
Nạp tiền điện thoại cho cả gia đình nhanh chóng – tiện lợi chỉ trong 5 phút.
 • Bước 1: Bạn tiến hành tải app VTC Pay về điện thoại di động, app VTC Pay thích ứng trên cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn chọn mục Di động/Trả trước hoặc Trả sau tùy theo loại thuê bao mà bạn đang muốn nạp. Ngay khi vào mục Di động, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào Danh bạ điện thoại của bạn, tức là, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao cá nhân hoặc bất kỳ thuê bao khác trong danh bạ của mình. Tiếp theo, bạn chọn số điện thoại của người thân trong danh bạ hoặc nhập số điện thoại thủ công. Chọn số tiền muốn nạp (số tiền là bội số của 1.000)

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại app VTC Pay

 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:
  – Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Bạn đăng ký mở ví điện tử VTC Pay, nạp tiền vào tài khoản và dùng số dư ví để chi trả. Khi sử dụng cách thức này, bạn được miễn phí phí giao dịch.
  – Thanh toán qua ngân hàng nội địa. Bạn có thể dùng thẻ ATM (đã đăng ký dịch vụ Internet Banking) để thanh toán cho các giao dịch trên trang VTC365
  – Thanh toán qua thẻ quốc tế. Tương tự, bạn cũng có thể dùng thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB để thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại VTC Pay

 • Bước 4: Nhâp mã OTP (nếu có yêu cầu) để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, khi nạp tiền điện thoại tại VTC365 hoặc app VTC Pay, bạn còn được chiết khấu lên tới 6.5% giá trị nạp; khi mua mã thẻ điện thoại, bạn được chiết khấu lên tới 6.7% mệnh giá thẻ. Bảng chiết khấu cụ thể như sau:

Bảng chiết khấu nạp tiền điện thoại tại VTC365

Vậy là chỉ sau 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho cả gia đình của mình, bất kể người đó dùng thuê bao trả trước hay trả sau, mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hay Gmobile. 

VTC365 là trang thương mại điện tử uy tín có cả dưới nền tảng ứng dụng VTC Pay. Cung cấp các dịch vụ đa dạng như:

 • Website nạp tiền điện thoại giá rẻ, cung cấp các loại thẻ điện thoại và nạp tiền điện thoại nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. Áp dụng mức chiết khấu tới 5.4%
 • Website nạp game giá rẻ, với đa dạng các loại thẻ nạp game, dịch vụ nạp game trực tuyến như: thẻ Vcoin – nạp Vcoin, thẻ Sò, thẻ Zing – nạp Zing Xu, thẻ Gate, thẻ Steam Wallet,…
 • Website thanh toán hóa đơn gia đình: tiền điện, tiền nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình với tính năng nhắc nợ tiện lợi
 • Website mua vé máy bay, vé xem phim giá rẻ và rất nhiều dịch vụ khác…