Nạp tiền điện thoại Viettel là cách giúp bạn duy trì các dịch vụ di động cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, là một trong những người dùng di động lâu năm nếu bạn còn chưa biết cách nạp tiền điện thoại online thì thật đáng tiếc. Bởi với hình thức nạp tiền điện thoại online, người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí mua thẻ nạp.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel online bằng tài khoản ngân hàng như thế nào?

Nạp tiền điện thoại Viettel online bằng tài khoản ngân hàng tương đối tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên để được phép sử dụng dịch vụ này thì tài khoản ngân hàng của bạn nhất định phải được đăng ký internetbanking hoặc mobilebanking từ ngân hàng.

nap the dien thoai Viettel

Mặc dù, nạp tiền điện thoại Viettel bằng tài khoản ngân hàng khá tiện lợi với người dùng nhưng lại chưa phải là tiết kiệm. Người dùng có thể nạp số tiền theo đúng yêu cầu nhưng sẽ không được chiết khấu cũng như giảm giá. Vậy làm sao để có thể nạp tiền điện thoại vừa tiện vừa rẻ đây?

Nạp tiền điện thoại Viettel online qua ví điện tử vừa tiện vừa rẻ

Khác với nạp tiền điện thoại Viettel qua tài khoản ngân hàng, khi nạp qua ví điện tử, người dùng sẽ được hưởng chiết khấu trên mỗi giao dịch. Mức chiết có thể thay đổi tùy theo mệnh giá nạp, lưu ý nạp càng nhiều chiết khấu càng cao đó nha!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí để có thể nạp tiền điện thoại Viettel online. Nên định danh tài khoản ví điện tử để mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhất.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử để được miễn phí giao dịch

nap dien thoai

Bạn có thể: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng, Nạp trực tiếp trên trang của VTC Pay (Đăng nhập> Sử dụng ví > Nạp tiền)

Bước 3: Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử với số dư đủ dùng, bạn cần truy cập “Cửa hàng VTC 365” => chọn “Nạp điện thoại“.

Tiếp đến hãy nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn số tiền muốn nạp sau đó nhấn “Tiếp tục” và chọn phương thức thanh toán cho giao dịch. Nhớ chọn thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại Viettel qua số dư ví điện tử vừa nạp để được miễn phí giao dịch và hưởng chiết khấu từ VTC Pay nhé!

Thật đơn giản để sở hữu một cách nạp tiền điện thoại vừa rẻ vừa tiện cho bản thân và cho gia đình rồi có phải không nào? Đừng quên với ví điện tử VTC Pay, bạn còn có thể mua mã thẻ game, thanh toán hóa đơn điện nước và hàng ngàn dịch vụ khác ngay tại nhà nhé!

LEAVE A REPLY