Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau như thế nào?

0
310

Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau như thế nào cho tiện đang là chủ đề được đông đảo người dùng Viettel quan tâm. Xã hội ngày một hiện đại hóa thì cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn. Thời gian luôn là không đủ cho mọi công việc chính vì vậy không phải ai cũng có nhiều thời gian đến điểm giao dịch Viettel để thanh toán cước trả sau đúng hạn. Và đồng nghĩa với việc trả cước muộn đó chính là thuê bao của bạn sẽ không được phép hoạt động cho đến khi có tiền, bao nhiêu công việc cũng vì nó mà “trễ hẹn”.

Hiểu được vấn đề và những bất tiện đó, chúng tôi đã luôn cố gắng để con người có được một cuộc sống tiện nghi hơn và tốt đẹp hơn. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào điện thoại trả trước. Cùng theo dõi và tìm hiểu cùng VTC Pay nhé!

Có 2 cách nạp tiền điện thoại Viettel để thanh toán cho thuê bao trả sau phổ biến nhất đó là:

1. Thanh toán cước thuê bao Viettel trả sau theo bằng mã thẻ cào

thanh-toan-cuoc-thue-bao-tra-sau-Viettel-bang-the-cao

Cách 1: Nhập *199# sau đó bấm phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Nhập *199*mã số thẻ cào nạp tiền# bấm phím Gọi.

Cách 3: Nhập *199*số thuê bao cần thanh toán cước*mã số thẻ cào# bấm phím Gọi.

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau theo cách này, quý khách hàng sẽ phải mua thẻ điện thoại để lấy mã thẻ nạp và thao tác với nhiều bước.

Nhiều người không thạo có thể sẽ thấy thật rắc rối và dễ thao tác nhầm vô cùng tốn thời gian. Chính bởi lý do này, hiện nay VTC Pay đã cải tiến và cho phép người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc trực tiếp thanh toán cước phí di động mà không cần mã thẻ. Chỉ với vài click chuột thôi là quý khách đã có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Viettel rồi!

Đặc biệt, quý khách khi nạp tiền điện thoại Viettel thông qua ví điện tử VTC Pay còn được hưởng chiết khấu cho cả thuê bao trả sau và trả trước. Hơn nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần đến mã thẻ, cũng không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà khó nhớ.

2. Thanh toán cước thuê bao Viettel trả sau bằng ví điện tử VTC Pay

nap tien dien thoai Viettel tren VTC Pay

Bước 1: Truy cập trang chủ của https://vtcpay.vn/ hoặc tải app VTC Pay trên điện thoại.

Bước 2: Tại mục Di động, chọn nạp tiền điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp tiền hoặc cần thanh toán tiền. Chọn mệnh giá sau đó chọn Xác nhận.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán:

+ Ví điện tử VTC Pay
+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa
+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ODP gửi qua SMS trên điện thoại -> Hoàn tất giao dịch. Vậy là quá trình nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau diễn ra chỉ trong chớp mắt và không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà.

Lưu ý:

– Cần điền đúng số điện thoại muốn thanh toán, nên kiểm tra lại chính xác số điện thoại khi trước khi chuyển sang bước tiếp theo, để tránh nhầm lẫn.

Với VTC Pay, mọi giao dịch để trở nên dễ dàng, đặc biệt quý khách có thể nạp tiền điện thoại Viettel, Vina hay Mobi online ở bất kỳ đâu!