Nạp tiền điện thoại tự động khi có khuyến mại với VTC365

0
547

Cuộc sống luôn bận rộn với công việc, gia đình là lý do làm bạn quên đi và nhiều lần bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ khi có khuyến mại của các nhà mạng?… Bạn không thể chủ động trong việc nạp tiền điện thoại mỗi khi có khuyến mại của các nhà mạng, đừng quá lo lắng đã có VTC Pay giúp bạn. Với dịch vụ nạp tự động khi có khuyến mại sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Nạp tiền điện thoại - mua mã thẻ điện thoại VTC Pay
Nạp tự động khi có khuyến mại với VTC Pay

Đăng ký nạp tiền điện thoại tự động khi có khuyến mại 

Chỉ với một vài phút đăng ký nạp tự động khi có khuyến mại tại website VTC Pay là mỗi khi có chương tình khuyến mãi của các nhà mạng viễn thông, VTC Pay sẽ tự động nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Số tiền này sẽ được trích từ số dư tài khoản VTC Pay hoặc trong tài khoản thẻ Visa – MasterCard

Không lo “bỏ lỡ” chương trình khuyến mại

VTC Pay luôn nắm rõ các đợt khuyến mại nhà mạng từ 3 -5 ngày trước đó cộng với quy trình nạp tự động nạp khi có khuyến mại của hệ thống VTC Pay khi tới ngày khuyến mại. Do đó, “nhớ khuyến mại” hãy cứ để VTC Pay lo, nạp tiền điện thoại hãy để VTC Pay làm. Việc của bạn là hưởng thụ những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Nạp tiền điện thoại tùy ý

Với tính năng nạp tiền tự động khi có khuyến mại cho phép bạn chủ động điều chỉnh hạn mức nạp tiền theo mong muốn. Nạp bao nhiêu là tùy bạn cứ theo các mệnh giá “tròn chục” của các nhà mạng là được.

  •  Lưu ý : Để sử dụng muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền tự động khi có khuyến mại bạn cần có đủ tiền trong thẻ Visa/MasterCard hoặc Ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa đăng kí Ví điện tử VTCPay, bạn có thể đăng ký ngay tại đây.

    Nạp tiền điện thoại - mua thẻ điện thoại giá rẻ VTC Pay
    Ngoài ra các thuê bao nạp tiền điện thoại trên VTC Pay còn nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Các bước đăng ký nạp tự động khi có khuyến mại

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản VTC Pay trên website https://vtcpay.vn và chọn Tiện ích nổi bật/ Nạp tự động khi có khuyến mại

nap tien dien thoai tu dong

Bước 2: Sau đó điền số điện thoại và  số tiền muốn nạp khi có khuyến mại và chọn tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký

nap tien dien thoai tu dong 2

 

 

Sau khi đăng ký nạp tự động khi khuyến mại thành công, khi có khuyến mại hệ thống VTC Pay sẽ thực hiện nạp tiền tự động vào số điện thoại của bạn. Chi phí sẽ được thanh toán vào số dư ví điện tử VTC Pay

Với những ưu điểm tiện ích của dịch vụ nạp tiền tự động khi có khuyến mại, không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi khi vừa được hưởng chương trình khuyến mãi của nhà mạng vừa được nhận mức chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 7,2%.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí sử dụng dịch vụ ngay hôm nay!

Đánh giá