Nạp tiền điện thoại trong 2 phút cùng VTC365

0
346

Việc nạp tiền điện thoại được xem như là điều kiện không thể thiếu để sử dụng điện thoại di động.

Để nạp tiền điện thoại thông qua dịch vụ của VTC Pay, bạn không cần phải đi đâu xa, không phải trực tiếp đi mua thẻ, không phải gọi 900 hay cào mã thẻ để nạp tiền, điều duy nhất bạn phải làm đó là sử dụng một chiếc smart phone hoặc laptop cùng với mạng internet để có thể nạp tiền điện thoại qua mạng. Rất đơn giản phải không, bởi vì những thứ đó hầu như ai cũng có, nhất là trong thời buổi công nghệ thông minh và hiện đại như ngày nay.

VTC Pay mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng

VTC Pay mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn
VTC Pay mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Sau khi đã chuẩn bị các “ tư trang” đầy đủ cho việc nạp thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản VTC Pay, chọn mục “ dịch vụ”, trong mục này, chọn “ điện thoại di động” để khám phá các dịch vụ nạp tiền điện thoại đa dạng của VTC Pay. Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, lựa chọn nhà mạng, lựa chọn phương thức thanh toán… Và tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ click vào mục mình muốn giao dịch, ví dụ như “ Nạp tiền trả trước Viettel”, “ Nạp tiền trả sau Mobiphone”… Sau đó chỉ cần điền thông tin cần thiết và click “ Thanh toán” để hoàn thành giao dịch. Hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công ngay sau khi bạn thực hiện xong các bước trên.

Như vậy, chỉ với một số thao tác đơn giản, trong vòng 2 phút đồng hồ, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại thành công và nhanh chóng với dịch vụ thông minh của VTC Pay. Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, điện thoại di động đã trở thành một vật “ bất li thân” với tất cả chúng ta. Sống trong một thời đại công nghệ như hiện nay, tại sao chúng ta lại không chọn cho mình những dịch vụ thông minh mà tiện ích nhất thay vì những phương pháp thủ công đầy bất lợi?  VTC Pay đã mang đến cho khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại online với những tính năng ưu việt.

Đánh giá

LEAVE A REPLY