Nhận ƯU ĐÃI 4,4% khi nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone thế nào?

0
131

Nhận ngay ưu đãi 4,4% mọi mệnh giá khi nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone – có hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tại bài viết này!

Tin tức khác:

Nạp tiền điện thoại bằng số seri Viettel – “Cứu nguy” sự cố mất mã thẻ

Biết cách kiểm tra thẻ cào này – Khỏi lo nạp thẻ điện thoại sai bị khóa

Cách nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone nhanh – rẻ được rất nhiều người quan tâm

Ngày nay, có nhiều hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau giúp khách hàng dễ dàng chọn cách phù hợp cho mình: nạp bằng thẻ cào truyền thống/nạp tiền điện thoại online. Không chỉ với nhà mạng Mobifone, cách nạp tiền trực tuyến dễ dàng vượt qua “đối thủ” thẻ cào truyền thống để trở thành cách nạp tiền điện thoại ngày càng được nhiều người thực hiện.

⏩Vậy, đâu là cách tốt nhất nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone?

Nếu so với những phiền toái có thể gặp với thẻ cào vật lý: rách/ nát/ mất thẻ thì việc nạp tiền điện thoại online lại đang giải quyết rất tốt nỗi lo này. Tại VTC Pay – Cổng thanh toán trực tuyến tiện lợi nhất của người Việt là nơi cho bạn trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone với nhiều lợi ích:

🥇 Đa dạng mệnh giá thẻ nạp từ 10.000đ – 1.000.000đ.
🥈 Nạp trả sau topup chiết khấu ngay 4,4% mọi mệnh giá
🥉 Tiết kiệm thời gian – công sức: Nạp thành công chỉ chưa đầy 1 phút

Ngoài ra, tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, bạn còn có trong tay chiếc Ví đa năng giúp giải quyết hầu hết hóa đơn gia đình, mua mã thẻ điện thoại giảm đến 7,5%, mua thẻ data Mobifone giảm 10%,… Đặc biệt, mọi dịch vụ thanh toán tiện lợi trên đều có mức phí chỉ 0 đồng với Ví điện tử VTC Pay.

⏩Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone – giá giảm 4,4%

Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao mọi mệnh giá tại VTC Pay – Thanh toán “1 chạm”

Để có thể mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone, bạn cần đảm bảo 2 điều kiện:

Sau khi đảm bảo tài khoản Ví điện tử của bạn sẵn sàng sử dụng, có 2 cách để nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone là nạp trực tiếp trên website vtcpay.vn hoặc tại App VTC Pay. Dù thực hiện bằng cách nào, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và dễ dàng với giao diện thông minh, thân thiện với người dùng.

⏩3 bước nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone CỰC NHANH – CỰC RẺ!

#Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví trên website vtcpay.vn hoặc Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Tải App Ví điện tử VTC Pay miễn phí

#Bước 2: Trên giao diện chính của trang web/ ứng dụng, bạn chọn “di động” => Chọn “Nạp trả sau” => “Điền số điện thoại, nhà mạng, mệnh giá” => Sau đó chọn “Thanh toán”.

#Bước 3: Bước cuối cùng nhận mã OTP gửi về, nhập mã OTP xác nhận để hoàn tất.

Như vậy, bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone vô cùng đơn giản với Ví điện tử VTC Pay. Còn chần chừ gì, đăng ký sử dụng Ví VTC Pay ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều dịch vụ thanh toán “không tiền mặt” khác với vô vàn ưu đãi hấp dẫn!

 

 

Đánh giá