Nạp tiền điện thoại thanh toán tiện lợi không cần tiền mặt

0
300

Nạp tiền điện thoại giờ đây không cần phải sử dụng tiền mặt để mua mã thẻ cào nữa, mà có thể thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức thanh toán online khác vô cùng thuận tiện. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Với hình thức nạp tiền điện thoại online quý khách hàng sẽ được thực hiện thanh toán online tại nhà chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng hoặc thực hiện ngay trên ứng dụng trên điện thoại di động. Không cần đi xa để tìm địa điểm bán thẻ cào, chỉ cần 2 phút để nạp tiền và thanh toán tiền thuận tiện, dễ dàng nhất. Vậy có thể nạp tiền điền thoại và thanh toán nhanh nhất ở đâu?

nạp tiền điện thoại online
Nạp tiền điện thoại qua VTC365 với cách thức thanh oán online đa dạng không cần tiền mặt

Nạp tiền điện thoại thanh toán dễ dàng với VTC365

VTC365 sẽ đem đến cho bạn giải pháp nạp tiền điện thoại thanh toán đơn giản, dễ thực hiện nhất, có tới 3 cách thanh toán online khác nhau cho quý khách tha hồ lựa chọn đó là:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: đây là tài khoản ví điện tử có chức năng lưu trữ, nạp, chuyển, rút tiền và hoàn toàn không mất phí giao dịch khi thanh toán các dịch vụ tại VTC365.

nạp tiền điện thoại

  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa: VTC365 liên kết với 33 ngân hàng nội địa trên toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tài khoản ngân hàng phù hợp để thanh toán.

nạp tiền điện thoại

  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

nạp tiền điện thoạiHướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua VTC365

Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền điện thoại thanh toán online qua website VTC365. Đầu tiên khách hàng cần truy cập theo link https://vtcpay.vn/dang-ky để đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các bước nạp tiền điện thoại như clip dưới đây:

 

Như vậy, chỉ trong 2 phút quý khách đã có thể nạp tiền đầy tài khoản, thanh toán dễ dàng không cần mất công sức đi xa. Hơn thế nữa, khi nạp tiền điện thoại qua VTC365 quý khách còn nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

  • Chiết khấu cao: khi nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ qua VTC365 sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu cao nhất thị trường.

nạp tiền điện thoại

  • Trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn: nạp tiền điện thoại tự động khi có KM, tự động nhắc nợ. Cùng với đó là các dịch vụ thanh toán hóa đơn như tiền điện, nước, internet, cước truyền hình, mua vé máy bay, mua thẻ game online,… giúp những khách hàng bận rộn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối cho khách hàng với mã bảo mật OTP/ODP, giúp bảo mật cho khách hàng trên từng giao dịch.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua VTC365 để nạp tiền nhanh chóng và thanh toán tiện lợi nhất.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

nạp tiền điện thoại

Đánh giá

LEAVE A REPLY