Nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động không cần mã thẻ

0
441

Không cần phải sử dụng đến các mã thẻ cào để nạp tiền cho thiết bị di động của mình. Người dùng có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay- Ứng dụng cho phép người dùng được nạp tiền điện thoại online mà không cần tới mã thẻ cào.

Nạp tiền điện thoại online là gì?

Đúng với tên gọi của nó, dịch vụ được thực hiện trên thiết bị thông minh khi có kết nối với internet. Không cần phải tìm nơi mua thẻ uy tín hay di chuyển tốn thời gian đến điểm giao dịch. Mọi việc được tối giản ngay tại văn phòng bạn làm việc hay phòng khách nơi giải trí của ngôi nhà.

Là một trong những tiện ích của ví điện tử, VTC Pay cho phép người dùng được nạp online mà không cần phải sử dụng tới mã thẻ cào – hình thức nạp thẻ theo cách truyền thống đang thực hiện.

>>> Đọc thêm: Nạp tiền điện thoại Topup và những điều bạn chưa biết!

Nạp tiền điện thoại tại VTC Pay không có mã thẻ cần những gì?

Để nạp tiền điện thoại online người dùng chỉ cần có thiết bị thông minh có kết nối internet và số điện thoại cần nạp. Người dùng có thể nạp tiền điện thoại trên cả 2 nền tảng là website hay app. Do vậy, không chỉ nạp trên điện thoại, người dùng có thể nạp tiền trên máy tính thông qua địa chỉ sau: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235

nạp tiền điện thoại qua website

Sau khi thực hiện giao dịch trên VTC Pay, tiền điện thoại được chuyển trực tiếp tới số tài khoản mà không cần thông qua mã thẻ cào. Tiết kiệm được thời gian khi nạp qua mã thẻ.

Nạp tiền điện thoại tại VTC Pay có gì “HOT”

Ngoài những tiện ích như nhanh chóng và đơn giản, nạp tiền online tại VTC Pay có khá nhiều cái “HOT” mà bạn khó có thể bỏ qua.

Nạp tiền điện thoại online giá rẻ

Nạp không những nhanh hơn, tiện hơn mà còn được nhận chiết khấu rẻ hơn thị trường. VTC Pay chiết khấu tất cả các thẻ nạp điện thoại cho khách hàng lên đến 6.5% cho 5 nhà mạng là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile hay Gmobile. Không những dùng để gọi, khách hàng có thể áp dụng việc mua thẻ nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay này để nạp game hay thanh toán Google Play qua SMS cũng rất tiết kiệm.

>>> Đọc thêm: Chiết khấu cực sốc khi nạp tiền điện thoại tại ví VTC Pay

Có thể nạp cho người “thương”

VTC Pay cho phép người dùng có thể nạp tiền điện thoại online trực tiếp cho người thân. Chỉ cần nhập số điện thoại của người nhận, tiền điện thoại sẽ được gửi tới người thân trong tức khắc. Với tính năng này, bạn có thể naho tiền cho bố mẹ ở quê hay cho con cái trong gia đình. Hay nạp tiền điện thoại cho người yêu để có thể liên lạc. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì ca này hãy để Voucher Tinder tại VTC Pay giúp bạn tìm được nửa kia của mình.

>>>Đọc thêm: Hướng dẫn mua voucher Tinder Gold – Tinder Plus tại ví điện tử VTC Pay

 Tối ưu thời gian, cách thức ngay với nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay ngay thôi!

Nạp ngay

Xem thêm:

Đánh giá