Nạp thẻ điện thoại online rẻ nhất, nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobiphone, nạp tiền Vinaphone,… nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 30s ngay tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay. 

Đã qua rồi cái thời bạn phải tốn thời gian và công sức đi mua thẻ điện thoại ngoài quán tạp hóa. Bây giờ, bạn cần có tiền trong điện thoại ngay, chỉ đơn giản là truy cập ví điện tử VTC Pay, chỉ 30s bạn có ngay tiền trong tài khoản.

nap tien dien thoai online gia re tai vtc pay

Nạp tiền điện thoại online những tưởng đã quá quen thuộc và bạn sẽ dường như không thể gặp vấn đề khi nạp online. Tuy nhiên, thực chất vẫn thường có những sự cố đã xảy. Điển hình như nhập sai số điện thoại, nhập mã thẻ vào nhưng lại chưa nhận đư

c tiền,… Về phía ví điện tử VTC Pay, với tính năng nạp tiền điện thoại online Top Up thì những rủi ro đều được hạn chế. Số điện thoại của bạn sẽ được đặt mặc định trong ứng dụng. Hoặc nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn chỉ cần truy cập vào danh bạ và chọn số điện thoại mà bạn muốn nạp.

Tại sao bạn nên chọn nạp tiền điện thoại tại VTC Pay? 

Bởi vì, khi nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay bạn nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích nhất. Những lý do gì để bạn chọn một địa chỉ nạp tiền điện thoại online cho bản thân?

  • Giá rẻ. Tại ví điện tử VTC Pay, bạn luôn được nhận chiết khấu ưu đãi giảm giá cho mọi mệnh giá thẻ nạp tiền điện thoại.
  • Nhanh chóng. Với việc thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ mất chưa đầy 30s là đã có ngay tiền trong tài khoản.
  • Tiện lợi. Bạn vừa có thể nạp tiền trên ứng dụng điện thoại, vừa có thể nạp tiền trên website linh hoạt mọi lúc mọi nơi.
  • An toàn. Với hệ thống bảo mật OTP/ODP bạn hoàn toàn yên tâm khi nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay. Mọi thắc mắc bạn đều có thể liên hệ đến tổng đài, website hoặc Fanpage hỗ trợ để thắc mắc.
  • Da dạng tiện ích khác. Bên cạnh việc tư nạp tiền điện thoại cho bản thân, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng.

ung-dung-nap-tien-dien-thoai-online-chiet-khau-cao

Nạp thẻ điện thoại online rẻ nhất chỉ trong 30s

Bạn vừa có thể nạp tiền điện thoại Top – up trực tiếp vào tài khoản, lại vừa có thể nạp thẻ điện thoại online rẻ nhất chỉ trong 30s. Để trực quan hơn, hãy xem ngay video hướng dẫn nạp tiền điện thoại ngay dưới đây.

Vậy là bạn đã biết cách nạp thẻ điện thoại online rẻ nhất, nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobiphone, nạp tiền Vinaphone,… nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 30s ngay tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

 

Đánh giá