Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao trả sau – Hơn cả tiện ích

0
1601

Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng sử thuê bao trả sau của mạng MobiFone có đến 4 hình thức thanh toán cước phí sau: thu cước trực tiếp tại nhà, thu cước tại cửa hàng, thanh toán cước qua ATM và linh động hơn với nạp tiền điện thoại mobifone trả sau thẻ cào trả trước. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone, bạn cần mở một tài khoản FastPay và nạp tiền vào tài khoản đó để thanh toán cước. Chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp DKTK gửi 9233 để có ngay một tài khoản FastPay.

Hơn cả tiện ích với nạp tiền điện thoại Mobifone online.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online, khách hàng chỉ cần truy cập vào website VTC Pay tại đây và tiến hành nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào online để thanh toán cước phí cho thuê bao Mobifone trả sau.

Đặc biệt với hình thức nạp tiền điện thoại này khách hàng chỉ cần nhập số thuê bao cần nạp, chọn loại thuê bao trả sau, chọn mệnh giá cần nạp và thực hiện thanh toán. Thật dễ dàng và nhanh chóng để nạp tiền điện thoại Mobifone cho bản thân, gia đình, bạn bè ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Sau khi nạp tiền thành công, hệ thống tự động trừ số tiền tương ứng với mệnh giá đã nạp vào hóa đơn cước trả sau của thuê bao đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa mà lại còn được hưởng mức chiết khấu thẻ nạp cao nhất thị trường nữa chứ.

Bạn đã sẵn sàng nạp tiền điện thoại Mobifone tại VTC Pay chưa nào

Bước 1: Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

nếu bạn đã có tài khoản ví VTC Pay bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển đến bước 2

Bước 2: Nạp tiền vào ví VTC Pay

Để có thể thực hiện được các giao dịch với ví VTC Pay bạn cần đảm bảo số dư trong ví đủ để thanh toán. Hiện tại nạp tiền vò ví VTC Pay đuộc miễn phí khi nạp qua ngân hàng BIDV, Dong A Bank, Nam A Bank

Bước 3: Thực hiện nạp tiền điện thoại Mobifone

1. Nạp Mobifone trả trước: Từ màn hình chính bạn chọn “Di động”=> Nạp trả trước. Đến đây, bạn nhập SĐT cần nạp tiền, chọn nhà mạng, chọn số tiền cần nạp rồi click “Thanh toán”

2. Nạp Mobifone trả sau: Trước khi thực hiện nạp tiền điện19 thoại Mobifone, bạn cần kiểm tra số tiền cần thanh toán. Có 2 cách kiểm tra cước trả sau Mobifone là:

  • Cách 1: Bấm *112# phím gọi sau đó làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: Soạn tin theo cú pháp TC gửi 9233

Sau khi kiểm tra cước, từ màn hình chính chọn  “Di động”=> Nạp trả sau. Tiếp đến, bạn nhập SĐT cần nạp tiền, nhập số tiền cần thanh toán rồi ấn “Thanh toán”.

Bước 4: Thanh toán và kết thúc giao dịch

Đến đây, bạn chọn thanh toán qua số dư ví VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch. Nhập mã OTP/ODP được gửi về điện thoại để xác nhận. Sau khi hệ thống báo giao dịch thành công là bạn đã kết thúc giao dịch nạp tiền điện thoại Mobifone rồi đó.

Chúc các bạn thành công với dịch vụ nạp tiền điện thoại online siêu tiện ích từ VTC Pay!

Đánh giá