Nạp tiền điện thoại Mobifone – Nạp trả sau Mobi trực tuyến giá rẻ

0
99

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone, nạp trả sau Mobi trực tuyến giá rẻ – Bạn đã biết chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn bí kíp nạp vừa nhanh vừa rẻ nhé!

TIN LIÊN QUAN:

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến giá rẻ

Hình thức nạp tiền trực tuyến Mobifone là cách thức nạp tiền mới. Người dùng không chỉ  nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước mà còn có thể thanh toán cước Mobi trả sau ngay tại nhà. Với những người siêu bận rộn thì đây chính là giải pháp cứu cánh cho dế xinh no bụng.

Tuy nhiên, cách nạp tiền trực tuyến lại có những rủi ro nhất định. Nếu bạn đang có ý định nạp tiền điện thoại online thì nhất định phải tìm hiểu địa chỉ nạp tiền điện thoại online có uy tín không? Muốn xác định điều này, bạn cần tham khảo một số thông tin về thương hiệu, đơn vị chủ quản … để chắc chắn mình sẽ không gặp phải lừa đảo.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước, trả sau tại website uy tín

Hiện ví điện tử VTC Pay đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín nhất tại Việt Nam. Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước, trả sau qua ví VTC Pay như sau:

Bước 1: Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn vui lòng truy cập địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó sử dụng chính SĐT hiện tại của mình để đăng ký tài khoản ví VTC Pay.

Bước 2: Nạp tiền vào ví VTC Pay

nạp tien vi dien thu vtc pay

Việc nạp tiền vào ví VTC Pay là để phục vụ chính nhu cầu mua/nạp tiền điện thoại của chính bạn. Có 4 cách nạp tiền vào ví VTC Pay là:

  • Nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng
  • Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay
  • Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết
  • Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Thực hiện nạp tiền điện thoại Mobifone

1. Nạp Mobifone trả trước: Từ màn hình chính bạn chọn “Di động”=> Nạp trả trước. Đến đây, bạn nhập SĐT cần nạp tiền, chọn nhà mạng, chọn số tiền cần nạp rồi click “Thanh toán”

2. Nạp Mobifone trả sau: Trước khi thực hiện nạp tiền điện19 thoại Mobifone, bạn cần kiểm tra số tiền cần thanh toán. Có 2 cách kiểm tra cước trả sau Mobifone là:

  • Cách 1: Bấm *112# phím gọi sau đó làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: Soạn tin theo cú pháp TC gửi 9233

Sau khi kiểm tra cước, từ màn hình chính chọn  “Di động”=> Nạp trả sau. Tiếp đến, bạn nhập SĐT cần nạp tiền, nhập số tiền cần thanh toán rồi ấn “Thanh toán”.

Bước 4: Thanh toán và kết thúc giao dịch

Đến đây, bạn chọn thanh toán qua số dư ví VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch. Nhập mã OTP/ODP được gửi về điện thoại để xác nhận. Sau khi hệ thống báo giao dịch thành công là bạn đã kết thúc giao dịch nạp tiền điện thoại Mobifone rồi đó.

Chúc các bạn thành công với dịch vụ nạp tiền điện thoại online siêu tiện ích từ VTC Pay!