Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế

0
72

Cách thông thường để nạp tiền điện thoại là mua thẻ cào, nhưng để tiết kiệm thời gian thì việc nạp tiền điện thoại online đang trở nên phổ biến hơn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều cách để bạn nạp tiền điện thoại hiện nay như nạp bằng thẻ cào, nạp tiền online, sử dụng dịch vụ ứng tiền, chuyển tiền… Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao… thì hãy tham khảo cách nạp sau đây.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Đây là cách thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, bạn chỉ cần mua thẻ cào và nạp mã thẻ điện thoại theo cú pháp sẵn có là đã nạp thẻ thành công cho mình rồi. Thẻ cào được bán rất nhiều nơi tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện thoại…

Nhưng nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào có thể gặp một vài bất lợi như thẻ mất số seri, nhàu nát thẻ khi gặp mưa gió. Nên vấn đề không nạp thẻ thành công có thể xảy ra nếu gặp những rủi ro trên.

Nạp tiền điện thoại qua dịch vụ chuyển tiền, ứng tiền

Các nhà mạng di động luôn có những dịch vụ tiện ích cho người dùng, để có thể sử dụng các dịch vụ cần thiết trên điện thoại như thuê bao hết tiền thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ ứng tiền hay nhận tiền từ thuê bao khác. Số tiền ứng có thể lên đến 50.000d, và có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trả trước khi nạp tiền điện thoại.

Nạp tiền điện thoại online

Đây là cách nạp cực kỳ tiện lợi bạn không cần phải đi đâu mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại cho mình vào bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Hiện nay có rất nhiều website, ứng dụng cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại chiết khấu cao để bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại giá rẻ và nhanh chóng.

nap tien dien thoaiVậy nên nạp tiền điện thoại online ở đâu ?

Hệ thống VTC Pay được biết là nơi nạp thẻ điện thoại giá rẻ nhất hiện nay. Ngoài việc nạp tiền điện thoại trực tiếp từ VTC Pay, có thể mua mã thẻ điện thoại cũng tiện ích không kém.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ 

Bước 2: Tại “Cửa hàng” chọn “Nạp điện thoại”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

– Qua Ví điện tử VTC Pay

– Qua thẻ thanh toán quốc tế Visa//Mastercard

– Quan ngân hàng nội địa

Xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền điện thoại online rồi đó. Vậy là chỉ với các bước đơn giản người dùng đã nạp tiền online thật dễ dàng mà không hề mất một khoản phí nào.

Việc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua ví VTC Pay là một trong những giải pháp được xem là hàng đầu hiện nay dành cho đại đa số người dùng. Vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có thể tiết kiệm chi phí bởi luôn có những chiết khấu cực chất tại VTC Pay. Còn chần chờ gì nữa mà không cài app ngay thôi nào, còn rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn trên VTC Pay đó!