Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng với 2 phương pháp đơn giản

0
405

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile linh hoạt qua 2 cách. Cách thứ thuận tiện và linh hoạt hơn cho người bận rộn.

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:

»» Bỏ túi ngay 3 cách nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất hiện nay
»» Trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiền điện online giúp sống tiện

Hai cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè của mình một cách thuận tiện và linh hoạt nhất. Đừng bỏ lỡ cách nạp tiền thứ 2, vì đây là cách nạp tiền điện thoại đang được sử dụng nhiều nhất.

1. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng bằng thẻ cao

Đây là cách thông thường để mọi người nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng. Bằng cách mua thẻ cào giấy tại các điểm giao dịch rồi gửi mã thẻ cào cho người cần nạp. Sau đó người nhận được sẽ nhập mã thẻ để nạp tiền. Nhưng cách này quá phức tạp vì cả người mua thẻ và người nạp thẻ đều phải nhập nhiều lần mã thẻ cào.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng

Bạn còn có thể lựa chọn một cách nạp tiền cho thuê bao khác nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt hơn.

2. Nạp tiền điện thoại online qua ví VTC Pay

Nạp tiền điện thoại trực tuyến đang là xu hướng trong thời kỳ thương mại điện tử. Mọi thao tác và giao dịch đều có thể thực hiện online nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức chạy đi mua thẻ hay nhập cả một dãy số dài. Thay vào đó, chỉ cần có một tài khoản trên ví VTC Pay, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng trực tuyến, bạn thực hiện các bước sau video hướng dẫn sau:

Vậy là bạn đã hoàn tất thao tác nạp tiền điện thoại online. Nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải tốn thời gian và công sức. Tiền sẽ được nạp vào trong tài khoản của người thân hoặc bạn bè của bạn ngay sau đó.

Đừng bỏ qua cách nạp tiền điện thoại tiện lợi và nhanh chóng này. Hãy chia sẽ ngay với bạn bè và người thân để mọi người có cách nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng thuận tiện nhất.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI!

Đánh giá