Phương pháp nạp tiền điện thoại cho người thân chỉ trong 2 phút

0
286

Nạp tiền điện thoại cho người thân, gấu yêu giờ đã đơn giản hơn rất nhiều với VTC365, không cần mua thẻ cào, không cần gửi mã thẻ chỉ cần ngồi tại chỗ và nạp tiền thành công cho người khác trong 2 phút.

Nạp tiền điện thoại online tại VTC365
Nạp tiền điện thoại online tại VTC365 giúp bạn nạp tiền cho người thân nhanh nhất, tiện nhất, rẻ nhất

Phương pháp VTC365 muốn giới thiệu đến các bạn đó là nạp tiền điện thoại online, phương pháp nạp tiền này vô cùng hữu ích và tiện lợi không chỉ nạp tiền điện thoại dễ dàng cho bạn mà còn nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bất cứ ai bạn muốn. Dù bạn ở đâu, dù người thân bạn cách bao xa thì bạn cũng có thể nạp tiền cho họ một cách tiện lợi nhanh chóng nhất.

Nạp tiền điện thoại online là phương pháp nạp tiền trực tuyến qua website của VTC365 hoặc nạp qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Với vô vàn những lợi ích thiết thực cho khách hàng trải nghiệm:

+ Nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng

+ Chiết khấu nạp tiền cao: khi nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ điện thoại đều được chiết khấu vô cùng hấp dẫn, trừ tiền trực tiếp vào mỗi lần nạp. Ví dụ với khách hàng dùng mạng Viettel muốn nạp tiền mệnh giá 50.000 vnd sẽ được chiết khấu 3% -> khách hàng sẽ chỉ phải trả 48.500 vnd.

+ Phương thức thanh toán đa dạng: thay vì thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán online qua 3 cách:

  • Qua ví điện tử VTC Pay
  • Qua ngân hàng nội địa: gồm 33 ngân hàng nội địa được liên kết trên toàn quốc
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho người thân qua VTC365

Rất đơn giản để thực hiện các bước nạp tiền điện thoại cho người khác qua VTC365.Làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website của VTC365 theo link https://vtcpay.vn/ , sau đó đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm -> nạp điện thoại 

nạp tiền điện thoại online

Bước 3: Chọn nạp trả trước/nạp trả sau -> nhập số điện thoại người bạn cần nạp tiền -> nhập số tiền cần nạp -> tiếp tục.

 

nạp tiền điện thoại online

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: ví điện tử VTC Pay, ngân hàng nội địa, thẻ ngân hàng quốc tế -> Nhập mã bảo mật OTP/ODP và hoàn tất giao dịch (mã bảo mật sẽ được gửi trên điện thoại di động).

nạp tiền điện thoại online

Như vậy, chỉ với 4 bước trong 2 phút khách hàng đã có thể nạp tiền điện thoại thành công cho người thân, dễ dàng đơn giản. Nếu khách hàng muốn thực hiện nạp tiền điện thoại cho người thân ngay trên di động thì cũng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay tại đây -> đăng kýđăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn di động -> chọn trả trước/ trả sau-> Nhập số điện thoại cần nạp tiền -> chọn mệnh giá tiền cần nạp

nạp tiền điện thoại online

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: ví điện tử, ngân hàng nội địa hoặc ngân hàng quốc tế -> nhập mã bảo mật OTP/ODP và hoàn tất giao dịch (mã bảo mật sẽ được gửi qua sms trên điện thoại di động)

nạp tiền điện thoại online

Lưu ý: Riêng với thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB cho cả 2 cách trên đều không cần nhập mã bảo mật OTP/ODP.

Hãy để VTC365 giúp bạn bày tỏ yêu thương với người thân, gấu yêu. Nạp tiền điện thoại cho người thân, người yêu ngay hôm nay để nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất nhé!

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

nạp tiền điện thoại online

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY