Nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel 2019 và các nhà mạng bạn nên biết!

1
200

Không chỉ nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel 2019 mà còn nạp tiền cho các thuê bao nhà mạng khác như Vinaphone, Mobiphone, VietNam Mobile,… Bạn cần xem ngay bài viết ngày vì các cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2018, 2017 đã quá cũ!


Bài viết liên quan:


Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel 2019

Nạp tiền điện thoại cho người thân trong gia đình là điều thiết yếu nếu như người thân không thể tự mua mã thẻ điện thoại. Bạn có thể làm điều đó nhanh chóng và tiện lợi như nạp cho chính mình vậy.

nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel 2019

nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel 2019

Viettel hỗ trợ cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác 2019 nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng cú pháp:

*136*Số_điện_thoại_cần_nạp*Mã_số_thẻ#

Ví dụ: Bạn muốn nạp tiền cho thuê bao 0123456789, soạn cú pháp sau:  *136*0123456789*666666666666#, trong đó 666666666666 là mã số thẻ nạp Viettel.

Vậy làm sao để mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Nạp thẻ điện thoại Viettel online chưa đầy 2 phút trên VTC Pay

  • Cách 1: Mua thẻ điện thoại Viettel trực tiếp trên website https://vtcpay.vn/.
  • Cách 2: Nạp tiền điện thoại online trên ứng dụng VTC Pay là cách nạp tiền tiện lợi nhất hiện nay. Nếu chưa tải ứng dụng => Tải ngay tại đây Ví VTC Pay => Đăng ký tài khoản trực tiếp trên App hoặc Đăng ký trực tiếp trên website .

Sau đó, bạn thực hiện các bước sau đây để mua thẻ điện thoại online:

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel 2019 bằng cách nạp gián tiếp qua thẻ điện thoại. Tại Ví điện tử VTC Pay còn cung cấp cho bạn tiện ích nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng hơn thế. Bạn không cần phải mất công nhập cú pháp *136*Số_điện_thoại_cần_nạp*Mã_số_thẻ#, chỉ cần chọn số điện thoại muốn nạp trong danh bạn của mình. Thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Mở App Ví VTC Pay.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp => Chọn mệnh giá tiền nạp.

Tại bước này bạn có thể chọn số điện thoại của chính bạn, người thân hoặc bạn bè, người mà bạn muốn nạp tiền điện thoại hộ.

  • Bước 3: Xác nhận bằng cách nhập mã bảo mật OTP/ODP và hoàn tất giao dịch.

Tiền sẽ được chuyển vào số điện thoại mà bạn đã nạp ngay sau đó. Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ có thông báo gửi về ngay tại ứng dụng.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone, Vinaphone, VietNam Mobile,…

Tương tự như cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel như trên, nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone, Vinaphone, VietNam Mobile,… bạn đều có thể thực hiện một cách dễ dàng trên Ứng dụng Ví VTC Pay. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác, mua thẻ điện thoại cho thuê bao khác,… Nạp Top – up trực tiếp tiền vào điện thoại mà không cần phải nhập mã số thẻ cào chỉ có tại Ứng dụng VTC Pay.

>>> Xem ngay Hướng dẫn nạp tiền điện thoại giá rẻ trên ứng dụng VTC Pay.

https://www.youtube.com/watch?v=2WtBDqciObY

 

Không chỉ nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel, bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi lên đến 2,9% khi nạp thẻ điện thoại Viettel và lên đến 7,4% khi nạp tại các nhà mạng khác. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay hôm nay!

Đánh giá