Nạp thẻ online chiết khấu khủng nhất hiện nay chỉ có tại VTC365

0
402

Có nhiều bạn ngỡ nạp thẻ online sẽ tốn thêm các loại phí khác. Thực chất, nạp thẻ online không những không tốn phí mà còn nhận khuyến mãi như bình thường và chiết khấu khủng nữa.

Nạp thẻ online ở đâu để nhận chiết khấu khủng so với nạp card truyền thống?

 Dịch vụ thanh toán trực tuyến không thiếu. Nhưng rõ ràng, hệ thống thanh toán trực tuyến VTC Pay PAY đang làm rất tốt vai trò của mình trong giao dịch online. Chẳng hạn như nạp thẻ online tốc độ, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp thẻ game thao tác đều dễ dàng chứ không phức tạp như những hệ thống khác. Đồng thời, việc bảo mật thông tin cá nhân, bảo mật thông tin tài khoản khách hàng cũng luôn được ưu tiên hàng đầu tại đây.

Quay trở về với nạp thẻ điện thoại trực tuyến, bạn sẽ nhận được những chiết khấu theo nhu cầu nạp thẻ trực tuyến tương ứng với các nhà mạng theo bảng sau khi nạp tiền tại đây

nap the online
Nạp thẻ online tại VTC Pay sẽ nhận được mức chiết khấu như trên.

So với nạp thẻ truyền thống bạn sẽ gặp bất lợi là không nhận được bất kì chiết khấu nào hoặc rất ít. Ngoài ra bạn phải mất thời gian cho việc đi mua thẻ cào, sau đó ngồi cào thẻ. Những khi muốn nạp tiền cho nhiều người thì việc đó còn “khủng khiếp” hơn nữa. Chẳng hạn, nếu bạn muốn nạp thẻ cho 3 người, bạn sẽ phải mất thời gian ngồi cào 3 cái thẻ.

Nạp thẻ trực tuyến thì khác, bạn chỉ cần phải cú click chuột thì mọi thứ chỉ gói gọn trong 3 phút thế là bạn đã có được số tiền mình cần vào trong tài khoản. Lúc muốn nạp thẻ điện thoại cho nhiều người, chỉ cần bạn nhớ SĐT của người đó, việc còn lại hầu như rất đơn giản.

Ngoài dịch vụ nạp thẻ online VTC Pay còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác bạn nên biết

 Chẳng hạn như cuối tháng bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian đi thanh toán các hóa đơn. Thật đơn giản, bạn có thể thanh toán hóa đơn online tại VTC Pay Pay. Muốn mua vé xem phim hoặc nạp thẻ game online đều có, tất cả đều được tích hợp trong hệ thống thanh toán này.

Việc của bạn cần làm để bắt đầu sử dụng được các tiện ích này chính là có smartphone và có internet. Thời gian trở nên rất quý báu với con người, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa mọi tiện ích bằng cách tận dụng internet là rất cần thiết. Và VTC Pay Pay làm được điều đó cho bạn. Giúp bạn có thêm thời gian dành cho gia đình, bản thân và cho chính người mình yêu thương.

Có thể bạn chưa từng nghe đến dịch vụ thanh toán trực tuyến của VTC Pay Pay nhưng có hàng triệu người đang sử dụng nó. Cũng không sao, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm thử dịch vụ này tốt như thế nào bằng cách nạp thẻ online ngay tại bây giờ bạn nhé.

————————————————–

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Hotline: 1900 1530

Chăm sóc khách hàng: 04-3636-7728

Facebook: facebook.com/vtc365

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY