[MU Awaken] Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG

0
132

5 cách nạp thẻ mU Awaken VNG là: Nạp MU Awaken bằng SMS, nạp MU Awaken bằng thẻ Zing, nạp bằng ví điện tử, nạp bằng thẻ ATM/ internet Banking, bạp bằng thẻ tín dụng. Bạn sẽ chọn cách nạp nào?

Có thể bạn quan tâm: 

1. Nạp thẻ MU Awaken VNG bằng thẻ Zing

Bạn có thể mua thẻ Zing tại VTC Pay nhanh chóng và tiện lợi, nhận ngay chiết khấu 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Mua thẻ Zing xu tai VTC Pay nhanh chóng - dễ dàng, mệnh giá đa dạng

  • Bước 1: Mua thẻ Zing tại VTC Pay

Để mua thẻ Zing nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần truy cập vào website: https://vtcpay.vn. Hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, mua thẻ Zing bất cứ lúc nào chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng.

  • Bước 2: Đăng nhập vào trang chủ nạp Zing

Đăng nhập tài khoản Game của bạn theo đường link sau: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mua. Tiếp theo bạn chọn cách nạp là thanh toán bằng thẻ Zing.

  • Bước 3: Tiến hành nạp thẻ Zing

Sau khi đã có thẻ Zing, bước này bạn chỉ cần nhập mã thẻ và số seri là xong. Sau khi nạp thẻ thành công, tài khoản của bạn sẽ nhận được số lượng Zing xu tương ứng. Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện đổi từ thẻ Zing sang Gems. Đăng nhập tài khoản Game để kiểm tra số lượng Gem mà bạn đã có.

2. Nạp MU Awaken bằng SMS

MU Awaken vừa mở thêm kênh nạp GEM bằng SMS. Nhưng chỉ có thể nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel, còn các nhà mạng khác hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng. Để thực hiện nạp thẻ Viettel cho MU Awaken bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ MU Awaken => Chọn nạp thẻ.

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Game của bạn.
  • Bước 3: Chọn Máy chủ. Tại phần chọn gói vật phẩm, bạn chọn Gói nạp. Để tham khảo các gói nạp MU Awaken bằng SMS bạn chọn “Gói SMS”.

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG

  • Bước 4: Sau khi đã chọn gói nạp, bạn click Xác nhận để tiến hành mua gói. Chọn phương thức thanh toán qua cổng Viettel 9029. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn tương ứng với mệnh giá gói nạp Gem của bạn.

Ví dụ:Ví dụ bạn muốn nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel 20K, cú pháp sẽ là: “VNG DK20 MUA 20190226000402013” gửi đến 9029.

Kết quả trả về thanh toán gói nạp Gem trên như sau:

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG

3. Nạp MU Awaken bằng Ví điện tử

Tương tự như các bước trên, nhưng cách nạp này tại phương thức thanh toán bạn chọn hình thức thanh toán Ví Zalo Pay.

4. Nạp MU Awaken bằng ATM/ Internet Banking

Để nạ MU Awaken bằng ATM/ Internet Banking, bạn chọn hình thức này. Tiếp theo, bạn chon mệnh giá và chọn ngân hàng có tài khoản ATM/Internet Banking được chấp nhận thanh toán tại VNG.

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG

5. Nạp MU Awaken bằng thẻ tín dụng

Tương tự như các cách trên, bạn chỉ cần chọn ngân hàng có đăng ký thẻ tín dụng. Tiếp theo là điền các thông tin trên thẻ là xong.

Trên đây là tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG. Chúc các Mutizen nạp thẻ thành công. Mua thẻ Zing Xu tiện lợi tại VTC Pay bất cứ đâu, bất cứ lúc nào!

Đánh giá

LEAVE A REPLY