Thực hư hình thức nạp thẻ liên quân x10 – Chiêu trò lừa đảo tinh vi

0
60

Nạp thẻ liên quân x10 có thật không? Hình thức nạp thẻ x10, x15, x20,…đều là những chiêu trò lừa đảo mà nhiều game thủ đã nạp thẻ liên quân bị lừa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

» [GARENA NẠP THẺ] Cách xem lịch sử nạp thẻ liên quân 2019
» Game thủ Việt Nam hiện nay tin tưởng nạp thẻ liên quân uy tín ở đâu?

Thực chất không hề có cách nạp thẻ liên quân x10, nạp thẻ liên quân x15, x20 hay chơi liên quân x10 huy gia,… Tất cả đều là những chiêu trò lừa đảo tận dụng cơ hội việc game Liên Quân đang là một trong những game hot nhất gần đây.

Dấu hiệu lừa đảo nạp thẻ liên quân x10

Những trang này thường là các website, blog, fanpage facebook, tài khoản facebook cá nhân đăng tin bán thẻ Garena. Thường những đối tượng này sẽ đánh vào việc ham nạp thẻ liên quân giá rẻ của game thủ. Mua thẻ liên quân tại những website này thường có giá rất rẻ, ví dụ như 50K bạn đổi được 940 Quân huy, nhưng so sánh với thực tế với 50K bạn chỉ quy đổi được 105K Quân huy. Không có nhà phát hành game nào có thể bán cho bạn với mức giá rẻ như vậy. Trên thị trường hiện nay mức chiết khấu ưu đãi thường giao động từ 3 – 3,5%.

nạp thẻ liên quân x10

Thực hư hình thức nạp thẻ liên quân x10 – Chiêu trò lừa đảo tinh vi

Để có được niềm tin của người dùng, chúng thường sẽ có những clip tài khoản đã nạp thẻ liên quân giá x10 thành công. Sau khi xem xong hầu hết mọi đều nghĩ rằng mình có thể nạp được như vậy. Nhưng những video đó đều có thể cắt ghép, hoán đổi 2 tài khoản liên quân khác nhau.

Hiện tại nhà phát hành game Garena đã vào cuộc xóa các website, blog lậu và trang chủ Liên Quân Mobile cũng đã đăng tin tức, hình ảnh cảnh báo người dùng cẩn thận với các hình thức lừa đảo nạp thẻ liên quân này.

Tiền mất tật mang, nhiều game thủ không chỉ mất tiền mà còn bị hack và khóa luôn cả tài khoản game mà mình đã gầy dựng bao lâu. Để tránh những trường hợp này xảy ra, game thủ nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nạp thẻ liên quân uy tín.

Nạp thẻ liên quân uy tín ở đâu? 

VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ Liên quân lớn nhất của Garena hiện nay. Game thủ không chỉ nạp thẻ liên quân uy tín, an toàn mà còn nhận được chiết khấu ưu đãi 3% với mọi mệnh giá thẻ. Đồng thời, game thủ cũng có thể nạp game, mua thẻ game khác như mã thẻ Vcoin, mã thẻ Zingxu, KUL, Gosu, Funcard, SohaCoin, Scoin, Gate, Garena, Appota, Oncash,… với chiết khấu ưu đãi lên đến 6,5%.

Bạn có thể nạp trực tiếp tại website https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại.

>>> Xem ngay Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena

 

Bài viết đã bóc trần sự thật nạp thẻ liên quân x10 là những trò lừa đảo trên mạng hiện nay. Để bảo vệ tài khoản, game thủ hãy nạp thẻ đúng trang chủ của Liên quân Mobile và chỉ mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tại những nhà phân phối có uy tín trên thị trường.

Đánh giá

LEAVE A REPLY