Nạp thẻ Liên quân 20K được bao nhiêu quân huy? – Mua thẻ Garena

0
2671

Nạp thẻ Liên quân 20K được bao nhiêu quân huy? 1 Quân huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền? Cách nạp thẻ liên quân nào giúp bạn tiết kiệm tiền nhất? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
» Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire – nạp Kim Cương Free Fire bằng thẻ Garena
» Nên làm thẻ Visa/Mastercard ngân hàng nào 2019 – Update thẻ tốt nhất!
» Nạp thẻ liên quân 2018 đã lỗi thời – Xem ngay cách nạp thẻ liên quân 2019

1001 cách nạp thẻ liên quân mobile

Gần giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng có nhiều thay đổi ở phiên bản cập nhật mới bao gồm quà tặng khi lên cấp gồm có Ruby và tướng, thẻ nhân đôi kinh nghiệm EXP, thẻ thử tướng,… Phần lớn mọi người đều hấp dẫn với các giải đấu xếp hạng, nhưng để chơi được  các giải đấu này, người chơi phải đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Để đạt được những điều kiện như trên, cách đơn giản nhất chính là bạn phải có được tiền để mua những vật phẩm, tướng mới. Những người chơi đã hẳn quen với các loại đơn vị tiền tệ trong game như vàng, ruby và đặc biệt là quân huy.

Để có thể lên cấp nhanh chóng, mua những vật phẩm và tướng trong game nhiều game thủ đã lựa chọn cách hack quân huy trong liên quân mobile.

Hack quân huy trong liên quân mobile nên hay không nên?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều clip và tin tức hướng dẫn hack quân huy trong liên quân mobile và nhiều website cung cấp các công cụ để hack quân huy. Nhưng phải cảnh báo với các “nông dân” rằng, tất cả các thông tin đấy đều không chính thức và đã có rất nhiều game thủ bị mất oan tài khoản của mình. Hack quân huy thực sự không hề đơn giản như bạn nghĩ, hiện tại nhà phát hành Garena đã chặn tất cả các đầu lỗi kỹ thuật cũng như cung cấp một website riêng để giúp các game thủ nạp thẻ liên quân riêng là: https://napthe.vn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện các danh sách cho bạn lựa chọn mua. Bạn sẽ nhận được bảng giá và mua online một cách dễ dàng nhất.

Bảng giá nạp thẻ liên quân

nạp thẻ liên quân 20K - Bảng giá nạp thẻ liên quân

Một quân huy sẽ vào khoảng 500 VNĐ. Cụ thể là, nếu như trên CH Play hoặc Itunes nếu bỏ ra 1 $ (~ 22.000 VNĐ) thì số quân huy bạn được nhận là 35. Nhưng trong khi bạn nạp thẻ liên quân 20K tại website chính thức thì sẽ nhận được 38 quân huy. Chính vì thế, số quân huy bạn nhận được bằng cách mua thẻ vẫn rẻ hơn.

Nạp thẻ liên quân 20K rẻ hơn nữa bằng cách mua thẻ Garena chiết khấu 3% tại VTC365

Đặc biệt hơn nữa, mã thẻ Garena được bán trên VTC365 hiện đang rẻ nhất thị trường. Cụ thể khi mua mã thẻ Garena trên VTC365 các game thủ sẽ được hưởng chiết khấu 3% (giảm giá 3%). Không những vậy các game thủ còn không mất một đồng phí thanh toán nào như khi nạp thẻ Garena bằng SMS, nạp thẻ liên quân bằng thẻ điện thoại,…

Ngoài ra các game thủ còn được trải nghiệm các hình thức thanh toán hiện đại tiện lợi, không cần phải bỏ dở game để chạy đi mua thẻ như trước.

LEAVE A REPLY